The Phoenix Project

Cuộc đi săn Phượng Hoàng cho Đội nhóm kết hợp.

1 - 1.5 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

The Phoenix Project là một chương trình kết hợp cho phép những người tham gia tại thực địa cộng tác với đồng nghiệp ở các văn phòng từ xa hoặc tại nhà. Đội chơi làm việc để tìm và mở khóa các checkpoint cho phép họ lấy 12 chiếc lông vũ vàng và tiết lộ vị trí tổ của Phượng hoàng. Những người chơi tại thực địa sẽ đóng vai 'Thợ săn' trên đường phố được hướng dẫn bởi ứng dụng GPS. Những người chơi tại cơ sở hoặc làm việc tại nhà, là những ‘Người thu thập’, những người vượt qua các checkpoint thử thách thông qua màn hình. Nếu thành công sẽ nhận được manh mối, nếu thất bại đội chơi có thể cần đầu tư thêm nguồn lực. Chỉ bằng cách làm việc cùng nhau, đội chơi mới có thể hoàn thành hành trình và ghi điểm. Những đội linh hoạt có thể thích ứng nhanh với các tình huống khác nhau và giao tiếp, bất kể tình huống hoặc vai trò nào, chắc chắn sẽ là đội chiến thắng!

Lợi ích

The Phoenix Project là một sản phẩm team building vui nhộn và hấp dẫn. Để trở nên thành công, các thành viên trong nhóm phải phát triển một chiến lược hợp tác linh hoạt để tận dụng tốt nhất mối liên kết thực tế và ảo của nhóm họ. Đội chơi năng động và có sự hiểu biết về các vai trò là cần thiết để thu thập và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả. Thời gian có hạn. Việc xác định cách tối đa hóa điểm số mà không bỏ lỡ việc thu thập các lông vàng đòi hỏi sự giao tiếp và cộng tác rõ ràng. Phoneix Project là chương trình lý tưởng để kết nối các nhân viên làm việc trong nhiều môi trường làm việc đa tình huống.

physical distancing

Giãn cách xã hội

Hoạt động này có thể được thiết kế để tuân thủ các nguyên tắc về giãn cách xã hội. Chúng tôi sửa đổi chương trình để tránh việc truyền vật dụng và tài liệu game giữa những người tham gia. Và tránh bất cứ điều gì mà bạn phải đến quá gần! Các điều hành viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ ở đó để hướng dẫn những người tham gia trong suốt quá trình trải nghiệm, đảm bảo thực hiện tốt tương tư như việc tuân thủ nguyên tắc giãn cách xã hội và mỗi người tham gia đều được tham gia và có được trải nghiệm học tập thú vị. Hãy liên hệ để tìm hiểu cách chúng tôi làm ra trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn phù hợp với quy chuẩn giãn cách xã hội.

Yêu cầu báo giá