Race Around the World

Cuộc đua vòng quanh thế giới vui nhộn và kết nối toàn cầu dành cho đội ngũ làm việc từ xa.

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Race Around the World là sản phẩm team building trực tuyến được thiết kế dành riêng cho đội ngũ làm việc từ xa. Sản phẩm này được phát triển dựa trên ứng dụng dành được giải thưởng của chúng tôi - Go Team, và nó có thể chơi được trên bất kỳ thiết bị nào và ở bất cứ đâu. Race Around the World có 3 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có nhiều thử thách thú vị và hấp dẫn.

Mỗi đội đại diện cho một nhà thám hiểm. Người chơi sẽ liên lạc với nhóm của họ thông qua các cuộc thảo luận video với nhau để hướng dẫn nhà thám hiểm ảo của đội họ di chuyển trên toàn cầu. Để hoàn thành 3 cấp độ của trò chơi thành công với điểm số tối đa, đội chơi cần phải lưu ý các bản tin trực tuyến và biết cách đánh giá thông tin lượm lặt được từ bản đồ trò chơi. Giới hạn thời gian và áp lực gia tăng của việc quản lý các nguồn lực bị hạn chế đã tạo nên nền tảng học tập hấp dẫn cho sản phẩm này.

Lợi ích

Race Around The World cho phép người làm việc từ xa phát triển được các kỹ năng mềm theo cách áp dụng cho làm việc tại nhà. Khi các mục tiêu dần dần hiện ra trong suốt trò chơi và tình huống thay đổi, các độ chơi phải có cách tiếp cận nhanh chóng đến chiến lược hợp tác và kế hoạch của họ. Race Around The World có một khung học tập lặp đi lặp lại, nơi người chơi được khuyến khích thu thập thông tin, suy nghĩ nghiêm túc và so sánh giải pháp của họ với những người khác trong nhóm. Dưới áp lực của thời gian, các đội chơi sẽ nhận thấy rằng việc giao tiếp trực tuyến khá khác so với giao tiếp trực diện. Tích cực lắng nghe để nhận và làm sáng tỏ các thông điệp, quan sát dấu hiệu trên khuôn mặt, truyền đạt một cách chính xác và ngắn gọn là chìa khóa để đội chơi thành công.


remote teams


Team buidling online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

Yêu cầu báo giá