Team Tonic

Đây là loại Gin nào?

30 phút - 1 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Bạn tưởng tượng mình là một người am hiểu về rượu gin? Nhóm Nước Tonic mang đến cho bạn một buổi tối giải trí, thử thách khả năng suy đoán của bạn với một môi trường thoải mái và dễ hòa đồng.

Nhóm Nước Tonic là một kết thúc hoàn hảo cho buổi hội nghị của bạn, kết hợp hoạt động xây dựng nhóm và với tiệc rượu công ty phổ biến nhất! Tận hưởng buổi trò chuyện thú vị, đọ sức nhẹ nhàng và làm vài ly Gin và Tonic tươi mát.

Sau lời giới thiệu ngắn, các nhóm được phổ biến quy tắc và nhận được một hộp thảo mộc. Vào lúc này, nói khoác và đùa bỡn được khuyến khích mạnh mẽ, vì trò chơi sẽ kết thúc khi đội đầu tiên xác định chính xác sơ lược về mùi hương của một số nhãn hiệu rượu gin nổi tiếng nhất thế giới!

Dùng các giác quan của bạn

Với dải mùi hương trong tay, bạn sẽ phải xác định từng mẫu trong hộp thảo mộc của mình. Nhiệm vụ trông có vẻ đơn giản này có thể nhanh chóng trở thành một cuộc thảo luận thú vị, mà trong đó nhóm của bạn sẽ kết hợp với nhau và thống nhất ý kiến về các loại rượu gin.

Đoán thử xem, thám tử Sherlock

Cực kỳ cơ bản! Sau khi kết hợp nếm và ngửi các dải mẫu, đến lúc bạn và những người bạn thám tử rượu của mình đưa ra suy đoán đầu tiên. So sánh các câu trả lời, thảo luận nhóm và câu trả lời chiếm ưu thế nhất sẽ đưa nhóm bạn đến vòng chung kết.

Chiến lợi phẩm về tay kẻ chiến thắng

Nộp câu trả lời cuối cùng của bạn rồi tham gia trò chuyện và khoác lác trong khi kết quả được kiểm tra. Phần thưởng cho hoạt động chung chăm chỉ của nhóm bạn sẽ là một ly Gin và Tonic mới để tất cả các bạn suy ngẫm thêm về kiến thức mới tiếp thu.

Nhóm Nước Tonic là một cách không quá sôi nổi hoàn hảo để bắt đầu buổi tối một cách tốt đẹp.

Lợi ích

Hấp dẫn đội ngũ của bạn trong quá trình ra quyết định nhanh chóng, thông minh và nghệ thuật sử dụng kỹ năng thuyết trình thuyết phục cũng như ngôn ngữ cơ thể để thuyết phục người khác. Hoạt động kết nối mạng lưới nhẹ nhàng này sẽ làm đội ngũ của bạn được thư giãn và cười đùa khi họ lắng nghe ý kiến của những người khác và thảo luận cũng như tranh luận về các quyết định tập thể.

Yêu cầu báo giá