Tree-Mend-Us

Khám phá vị trí trồng cây!

2 - 4 giờ
Ngoài trời
Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn là một thử thách khám phá, các nhóm sẽ hoàn thành một loạt những hoạt động thú vị, các câu đố về môi trường, những thử thách hình ảnh cũng như tìm kiếm cây non và trồng cây ảo hoặc cây tự nhiên. Cuộc tìm kiếm kho báu sinh thái này là một hoạt động thú vị và thúc đẩy đoàn kết các nhóm với những thành quả rõ ràng! Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn trở nên sống động hơn với ứng dụng tìm kho báu công nghệ cao của chúng tôi Go Team.

Được trang bị một cây xẻng vàng, khay đựng cây non và một số manh mối, các nhóm được thử thách theo dõi những vị trí đã được sắp xếp trước. Người tham gia sẽ ăn mừng thành công bằng cách trồng cây tại những nơi mà họ được đánh giá cao.

 

Lợi ích

Các đội phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các thử thách vui nhộn và các câu đố để định hướng đường đến các địa điểm đã được sắp xếp trước. Và hơn nữa, các nghiên cứu cho rằng khi mọi người làm việc cùng nhau vì những điều tốt đẹp cho xã hội và môi trường, họ sẽ trở nên gắn bó hơn. Trồng cây, đặc biệt là trong một khu vực chung quen thuộc với người tham gia giúp tạo ra sự ghi nhớ và sự thay đổi dài lâu cho môi trường của họ, từ đó họ có thể cảm thấy tự hào rằng họ đã có tác động tích cực. Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn cũng mang lại sức khỏe và các lợi ích tuyệt vời khi mọi người đều ra ngoài và vận động. Hơn nữa, nó cũng mang lại nhận thức và sự lưu tâm đến các vấn đề môi trường, cho phép người tham gia nhận ra rằng một dự án lớn cần sự kết hợp của nhiều hành động nhỏ.

Lợi ích CSR

Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn được triển khai với mục tiêu Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cụ thể và nó không chỉ tạo ra một tác động tích cực đến môi trường với cây trồng. Những câu đố về môi trường còn giúp người tham gia trau dồi kiến thức và nhận thức, giúp họ quan tâm hơn về những tác động của mình đối với hành tinh trong cuộc sống hàng ngày.

Như là một hoạt động được thêm vào, những tổ chức từ thiện B1G1 (Mua 1, trao đi 1) tập trung vào môi trường có thể được kết hợp vào sự kiện này để cùng tạo ra một tác động thậm chí còn rộng hơn và lớn hơn.

Để xem cách những hoạt động khác được tổ chức như thế nào trong nội dung Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vui lòng truy cập vào trang Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp chúng tôi bằng cách nhấp vào nút bên dưới và khám phá những liên kết đến danh sách liệt kê các hoạt động xây dựng nhóm.

Xem hoạt động nhóm CSR

Những tổ chức từ thiện B1G1 (Mua 1, trao đi 1) tập trung vào môi trường có thể được kết hợp vào sự kiện này để cùng tạo ra một tác động thậm chí còn rộng hơn và lớn hơn.

 

Related Testimonial

Chúng tôi đang tìm kiếm một hoạt động có thể tác động đến đội ngũ cũng như cộng đồng địa phương nơi chúng tôi tọa lạc. Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn không chỉ cho phép chúng tôi tác động tích cực đến cộng đồng địa phương mà nó còn có tác động to lớn đến các thành viên trong đội ngũ của mình. Nó đòi hỏi giao tiếp rõ ràng, sự hợp tác và cho phép mọi người đánh giá cao lẫn nhau nhiều hơn và tạo ra một số kỷ niệm cũng như sự gắn kết lâu dài.

Heller Machine

Yêu cầu báo giá