Trust or Bust

Trò chơi kinh doanh với chủ đề sân bay

1 - 3 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Tin Tưởng Hay Bắt Giữ là một hoạt động hấp dẫn theo chủ đề tại khu vực hải quan của một sân bay quốc tế, với đầy đủ từ các quan chức hải quan, hành khách đến và hàng hóa buôn lậu (đĩa DVD, tiền, v.v...).

Người tham gia sẽ được hướng dẫn qua một loạt những hoạt động trải nghiệm vui nhộn để tìm hiểu về vai trò của những biểu hiện trên khuôn mặt, ngôn ngữ cơ thể, sự đồng điệu của lời nói và ám hiệu qua đôi mắt liên quan đến lòng tin và sự lừa dối.

Sau đó, các kỹ năng này sẽ được đưa vào thực hành khi các nhóm đóng vai trò làm hành khách đến hoặc quan chức hải quan nhằm phát hiện ra hàng hóa buôn lậu.

Hoạt động này được xem xét với nội dung được chuyển thể sang bối cảnh kinh doanh.

Tại sao lại là Tin Tưởng Hay Bắt Giữ?

Khả năng xác định sự thật và trò lừa gạt cho phép bạn xây dựng các mối quan hệ kinh doanh tốt hơn dựa trên lòng tin và sự tín nhiệm đối với người khác. Nó có ích trong bất kỳ quá trình đưa ra quyết định nào liên quan đến người khác và mang lại lợi thế trong kinh doanh cạnh tranh.

Trò chơi mô phỏng kinh doanh tinh vi này gây dựng nền tảng cho sự thấu hiểu về lòng tin và cơ sở cho trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Hãy khuyến khích nhân viên của bạn hướng đến kỹ năng giao tiếp tốt hơn với Tin Tưởng Hay Bắt Giữ!

Lợi ích

Mang đến cho nhóm bạn những kỹ thuật và kỹ năng để phát hiện ra sự thật, thiết lập mối quan hệ và trở nên linh hoạt hơn trong giao tiếp. Đảm bảo sẽ không có bài thuyết trình nhàm chán nào! Tin Tưởng Hay Bắt Giữ là một hoạt động thực tế trong bối cảnh vui nhộn. Chương trình độc đáo này được gắn với việc học tập và cho phép xây dựng lòng tin tốt hơn cũng như các mối quan hệ kinh doanh hữu ích hơn.

Yêu cầu báo giá