VR - Space Odyssey

Hoạt động bí ẩn thực tế ảo CSI Space, đa người chơi.

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
6 - Không giới hạn

Giới thiệu

CSI Space Odyssey là một hoạt động team building phá án diễn ra trên trạm không gian vũ trụ. Với chất lượng đồ họa nét cao kết hợp với thách thức phong cách Escape the Room đảm bảo tất cả các thành viên sẽ tham gia từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Trong đội, các thành viên thay phiên nhau đeo kính thực tế ảo, sử dụng các thông tin mà họ thu thập được để tìm làm sáng tỏ vụ án như: xảy ra lúc nào ? như thế nào và tại sao ? Các câu hỏi lần tìm manh mối đưa họ đi ra ngoài không gian và xuyên qua các các lớp tàu vũ trụ cấm thuộc các vì sao, đồng thời liên tục tìm hiểu các manh mối trên đường đi. Đồng thời, các tính năng tương tác và hiệu ứng âm thanh trong hành trình khi các đội tham gia vào hành trình thu thập thông tin, chứng cứ để làm sáng tỏ vụ án.

Lợi ích

Hoạt động CSI Space Odyssey là hoạt động thực tế ảo đa người chơi, hoạt động này tăng cường phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm dưới áp lực thời gian trong cuộc đua với các đội khác. Các đội học được kỹ năng lắng nghe, đặt ra đúng câu hỏi để đạt được thành công, Sử dụng phương pháp suy diễn từ tổng quát đến chi tiết để đạt được kết luận hợp lý. Khi từng thành viên lần lượt mang kính để đi vào thế giới ảo, thì đội chơi sẽ nhận ra khoảng cách giữa niềm tin và thực tế được cải thiện. Họ sẽ hòa mình vào cuộc đua của mỗi các đội để đưa ra câu trả lời chính xác đầu tiên ở mỗi cấp độ, điều này thúc đẩy thái đội ứng xử giao tiếp xã hội, và hào hứng tham gia hết mình vào hoạt động.

Yêu cầu báo giá