Whisky Wisdom

Đây là loại Whisky nào?

30 phút - 1 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

“Quá nhiều một thứ gì đó là không tốt, nhưng rượu whiskey quá ngon là vừa đủ.” Mark Twain

Whisky Thông Thái mang đến một buổi tối vui chơi giải trí mà sẽ kiểm tra khả năng suy luận của bạn trong một môi trường thoải mái và dễ chịu.

Whisky Thông Thái là một sự kết thúc hoàn hảo cho hội nghị của bạn, kết hợp việc xây dựng đội nhóm với tiệc rượu công ty phổ biến nhất! Tận hưởng các cuộc trò chuyện kích thích, một cuộc thi nhẹ nhàng và một ngụm rượu whisky.

Whisky rất phong phú và đa dạng về hương vị — nhiều hơn bất kỳ loại rượu chưng cất nào. Mỗi quốc gia sản xuất theo kiểu truyền thống mang phong cách whisky của riêng họ, nhưng dù trong phong cách nào nó đều có một dòng các loại whisky đáng kinh ngạc để lựa chọn. Các loại ngũ cốc được sử dụng, phương pháp chưng cất và thùng được lựa chọn để ủ là những điều làm cho mỗi loại whisky đều có hương vị khác nhau. Whisky là một chuyến phiêu lưu. Whisky Thông Thái khuyến khích bạn thưởng thức và khám phá sự đa dạng của nó.

Sau phần giới thiệu ngắn, các đội nhận được các quy tắc cùng với một hộp các chai có mùi thơm. Tại thời điểm này, nói khoác và đùa bỡn được khuyến khích mạnh mẽ, vì trò chơi sẽ kết thúc khi đội đầu tiên xác định chính xác sơ lược mùi hương của một số thương hiệu whisky nổi tiếng nhất trên thế giới!

Thổi nhẹ nhẹ...

Với một mảnh giấy có mùi hương trong tay, bạn sẽ xác định từng mẫu trong bộ hương thơm của mình. Nhiệm vụ dường như đơn giản này có thể nhanh chóng biến thành một một cuộc thảo luận vui vẻ trong đó các đội của bạn sẽ kết hợp với nhau và thống nhất ý kiến về các loại whisky.

Đây là loại Whisky nào?

Sau khi kết hợp nếm thử và đánh giá các dải mẫu, đã đến lúc bạn - những thành viên sành rượu của bạn đưa ra các suy đoán lần đầu tiên. So sánh các câu trả lời, thảo luận trong nhóm của bạn và để phiếu được bình chọn nhiều nhất đưa bạn đến vòng chung kết.

Xin chúc mừng những người chiến thắng!

Nộp câu trả lời cuối cùng của bạn và tham gia vào nhiều cuộc trò chuyện và tự hào hơn khi kết quả được công bố. Công việc tập thể khó khăn của bạn được tưởng thưởng bằng một vòng whisky khác khi tất cả phản ánh kiến thức mới học được của bạn.

Và hãy nhớ rằng, theo lời của George Bernard Shaw, “Whisky là giọt ánh mặt trời”.

Lợi ích

Hấp dẫn đội ngũ của bạn trong quá trình ra quyết định nhanh chóng, thông minh và nghệ thuật sử dụng kỹ năng thuyết trình thuyết phục cũng như ngôn ngữ cơ thể để thuyết phục người khác. Hoạt động kết nối mạng lưới nhẹ nhàng này sẽ làm đội ngũ của bạn được thư giãn và cười đùa khi họ lắng nghe ý kiến của những người khác và thảo luận cũng như tranh luận về các quyết định tập thể.

Yêu cầu báo giá