Barkitecture

Xây dựng và trang trí một ngôi nhà cún cưng

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
30 - Không giới hạn
social responsibility team building program

Lợi ích thiết thực

Giới thiệu

Làm việc cùng với bộ công cụ và các vật liệu xây dựng, mỗi đội phải tận dụng hiệu quả thời gian và các nguồn lực để thiết kế và tạo ra một ngôi nhà cho cún cưng độc đáo. Sau đó, các đội tham gia vào một loạt các cuộc thi để giành được các phụ kiện trang trí như sơn và sân.

Một khi ngôi nhà cho cún cưng hoàn thành, chúng sẽ được trưng bày. Một chú chó từ hiệp hội giải cứu động vật địa phương sẽ đánh hơi tìm người chiến thắng! Các giải thưởng bổ sung có thể được trao cho ‘ngôi nhà cún cưng sáng tạo nhất’, ‘tinh thần đồng đội’, v.v.

Lợi ích

Các đội phải xác định các kỹ năng của mỗi cá nhân và áp dụng các kỹ năng quản lý dự án để hoàn thành thiết kế, trang trí, lên kế hoạch và xây dựng trong một
với khung thời gian cho phép và các nguồn lực hạn chế.

Lợi ích CSR

Các ngôi nhà cún cưng mà đội của bạn tạo ra có thể trở thành một phần thưởng khích lệ dành cho các cơ quan nhận nuôi chó, hoặc có thể được đem bán đấu giá và dùng phần tiền kiếm được trao tặng cho trung tâm bảo trợ động vật.

Related Testimonial

Quản lý dự án là điều tất yếu nhằm đảm bảo rằng tất cả mọi người đều tham gia và tập trung vào nhiệm vụ trong khả năng của mình. Ai cũng sử dụng đa dạng các kỹ năng từ kỹ xảo làm đồ gỗ cho đến hoạt động trang trí sáng tạo. Thật tuyệt vời. Mọi người đều hài lòng khi những nỗ lực của mình đang dần hướng đến một mục tiêu chính đáng.

Metlife

Yêu cầu báo giá