Body Rap - Remote

Một điệu nhảy nhóm ngắn, đặc sắc và vui nhộn với găng tay để tiếp thêm sinh lực cho các cuộc họp từ xa.

5 - 20 phút
Trong nhà
Hợp tác
0 - 100

Giới thiệu

Trước ngày diễn ra hoạt động, người tham gia được thông báo để chuẩn bị các găng tay cao su đầy màu sắc. Người chơi sẽ tham gia vào hoạt động với công cụ hội nghị trực tuyến như Zoom hoặc các ứng dụng của Microsoft. Họ được giới thiệu về hoạt động và bắt tay vào thực hiện một loạt các bài tập âm thanh trên cơ thể và được hướng dẫn bởi một nhạc trưởng vô cùng tuyệt vời. Sau khi được giới thiệu và làm các động tác warm up, họ sẽ đeo các găng tay cao su đầy màu sắc, hoặc các loại tương đương có ngay tại nhà. Người nhạc trưởng sẽ hướng dẫn họ đứng lên và ra khỏi chỗ ngồi, dậm chân, vỗ vào cơ thể và cùng đồng thanh hô to. Mức năng lượng được nâng lên ngay lập tức, dễ dàng hướng đến việc giao tiếp hiệu quả trong các cuộc họp sắp tới. Hoạt động có thể được kéo dài đến 20 phút và sẽ kết thúc bằng những nụ cười và tràng cười giòn tan trong sự tán dương của người tham gia được kết nối và sẵn sàng tập trung vào cuộc họp sắp tới.

Lợi ích

Các cuộc họp trực tuyến thường tạo ra cảm giác không thoải mái khi những người tham gia làm quen với các hệ thống truyền thông mới và giao thức cuộc họp. Nhanh chóng, kỳ quặc và hiệu quả đến không ngờ, Body Rap giúp người tham gia từ xa thư giãn ngay lập tức và giúp họ gắn kết ở từng thang bậc cảm xúc. Trò chơi sẽ đưa cuộc sống và sinh lực vào cuộc họp của bạn, đảm bảo người làm việc bị phân tán về mặt địa lý vẫn tập trung và làm việc năng suất. Body Rap sử dụng sức mạnh của sự hài hước, nhịp điệu và chia sẻ kinh nghiệm để tiếp thêm sinh lực và đoàn kết các đội trong những thời điểm khó khăn này.

Remote Team Activity

Hoạt động dành cho nhóm làm việc từ xa.

Nếu đội nhóm làm việc của bạn không thể tập trung tại cùng một văn phòng hoặc cùng một thành phố, bạn hãy thử phiên bản của hoạt động trực tuyến được thiết kế đặc biệt cho các nhóm làm việc từ xa này. Với ưu điểm nổi bật là khuyến khích, cổ vũ và kết nối tất cả các thành trong cùng một đội nhóm làm việc từ xa lại với nhau. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi thông qua hội nghị trực tuyến trong suốt thời gian trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá sự thú vị của hoạt động này nhé.

Yêu cầu báo giá