Break Out Bingo

Công cụ tạo năng lượng trực tuyến nhịp độ nhanh để kết nối nhân sự làm việc từ xa.

20 phút - 1 giờ
Trong nhà
Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Sau khi tải xuống ứng dụng hướng dẫn của chúng tôi, những người tham gia sẽ sẵn sàng tham gia trò chơi thông qua nền tảng họp trực tuyến. Người chủ trì vui nhộn sẽ gặp gỡ những người chơi và chia họ thành các nhóm nhỏ và bắt đầu vào vòng một, nơi mỗi người chơi được hỏi một câu hỏi từ Thẻ Bingo ảo của họ. Các câu hỏi “bất ngờ” này là những sự thật thú vị, thành tích nghề nghiệp hoặc những lời khen ngợi cá nhân thú vị. Ví dụ: Ai trong căn phòng này đã được lên TV?

Tên (câu trả lời) được nhập vào ứng dụng tương tác. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể ghi điểm ở bất kỳ câu hỏi nào để duy trì bầu không khí cạnh tranh, nhưng hòa nhập. Chỉ sau ba phút, người chơi sẽ bước vào một nhóm mới và quá trình bắt đầu lại. Sau hai vòng, tất cả người chơi sẽ ngồi lại cùng nhau để đạt được năng lượng cao nhất và hào hứng chia sẻ những khám phá mới nhất của họ. Các vòng khác sẽ thấy mọi người kết nối lại với nhau thành các nhóm khác nhau và cùng hô vang BINGO!

Lợi ích

Việc bắt đầu các cuộc họp online thường có thể khó khăn, đặc biệt khi những người tham dự không phải ai cũng đều quen thuộc. Một công cụ truyền năng lượng an toàn được hỗ trợ bởi một người dẫn chương trình có kinh nghiệm có thể giúp nhân sự của bạn cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn để thể hiện bản thân trong các vấn đề kinh doanh sắp tới. Breakout Bingo là một hoạt động team building vui nhộn, đảm bảo gắn kết đội nhóm ngay từ đầu. Các mối quan hệ là điều cần thiết trong tất cả các tổ chức và một lực lượng lao động năng suất, có tinh thần gắn kết cao là một tài sản đáng kinh ngạc đối với bất kỳ tổ chức nào. Breakout Bingo khuyến khích mọi người tìm hiểu nhau ở mức độ cá nhân ngay cả khi họ đang làm việc ở các địa điểm khác nhau. Nhận ra điểm chung, cải thiện kỹ năng giao tiếp và khám phá các cách để vui chơi “trực tuyến” là điều cần thiết trong việc thúc đẩy đội ngũ làm việc từ xa.

remote teams


Team buidling online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

Yêu cầu báo giá