Cartoon Capers

Các đội phối hợp tạo ra bảng phân cảnh truyện ngắn

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Một sự kiện vui nhộn về việc lập kế hoạch, giao tiếp và sáng tạo dựa trên việc sản xuất một bộ truyện tranh hoạt hình khổng lồ. Thử thách dành cho các nhóm là làm việc cùng nhau để tạo ra truyện tranh ngắn trên các "khung" phân cảnh hoạt hình được vẽ trước. Sẽ có một chuỗi các khung hình, nhưng không được biết đó là gì, tạo ra phạm vi rộng cho cuộc tranh luận sôi nổi để tìm ra những chi tiết phù hợp. Sự kiện sẽ đạt đến cực điểm trong phần trình diễn đoạn hoạt hình "trực tiếp" - điểm cao trào nhất mang tính giải trí cao đối với một hoạt động vui nhộn và kích thích tư duy và là một cách ghi nhớ để củng cố thông điệp chính của hội nghị.

Lợi ích

Sự kiện này đạt cực đỉnh trong một buổi trình chiếu phim hoạt hình "sống động" khi mỗi đội diễu hành với các bức tranh canvas của họ - một hoạt động cao trào mang tính giải trí cao, vui vẻ và kích thích tư duy. Cartoon Capers kết hợp sự hài hước với một phương tiện đáng nhớ nhằm củng cố các thông điệp hội nghị quan trọng, dĩ nhiên hoạt động này cũng góp phần tô điểm cho phần còn lại của sự kiện.

Sau khi tìm kiếm một định dạng có thể phản hồi nội dung hội nghị của chúng tôi theo cách xác nhận rằng các đại diện đã tiếp thu và hiểu nó, chúng tôi rất vui khi đã chọn Cartoon Caper. Nó đã đáp ứng các kết quả của chúng tôi và trở thành một kỷ niệm vui vẻ được phản ánh trên tất thảy mọi phương diện.

Alstom

Yêu cầu báo giá