CSI La Hacienda

Một câu truyện trinh thám 3D kỳ bí.

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Các đội cố gắng tìm ra bí ẩn về cái chết của Enrique Gonzalez tại Đồn điền của anh ta. Sử dụng nền tảng web 3D Virtual Touring Platform đội chơi sẽ khám phá Đồn điền để tìm ra manh mối. Ứng dụng của trò chơi sẽ cung cấp cho các đội những câu đố và thử thách. Các đội nhập câu trả lời trực tiếp trên ứng dụng. Đáp án của các đội sẽ mở khóa những gợi ý giúp họ tháo gỡ những bí ẩn. Khi di chuyển qua từng căn phòng 3D của Đồn điền, đội chơi cũng sẽ tìm thấy các vật phẩm hỗ trợ họ trong các nhiệm vụ. Khi hành trình bắt đầu, đội chơi sử dụng suy luận sắc bén và sự nhất trí của cả đội để loại bỏ những kẻ tình nghi. Đội nào trả lời chính xác câu đố và hoàn thành thử thách nhanh nhất sẽ phát hiện ra sự thật và cuối cùng là đăng quang ngôi vị chiến thắng.

Lợi ích

Những người tham gia Hacienda 3D tận dụng khả năng quan sát nhạy bén để thu thập thông tin. Bên cạnh đó, sử dụng kỹ năng giao tiếp hiệu quả, người chơi truyền đạt những phát hiện của mình cho nhóm. Tư duy phản biện và khả năng phản xạ sẽ hỗ trợ các đội phân tích và diễn giải các sự kiện. Để đi đến việc thống nhất ý kiến, các đội phải suy luận và tranh biện khi có những diễn giải cá nhân và ý kiến trái chiều. Dưới áp lực của thời gian, đội nào tìm ra được bí ẩn sẽ là những đội tận dụng những ý kiến trái chiều trong việc thống nhất đưa ra quyết định. Trò chơi này thách thức và phát triển sự tin tưởng và đoàn kết của đội chơi.

remote teams


Team buidling online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

Yêu cầu báo giá