CSI Space Odyssey

Hoạt động Teambuilding CSI trực tuyến vui nhộn.

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
6 - Không giới hạn

Giới thiệu

CSI Space Odyssey đưa người chơi phiêu lưu vào một vụ án mạng bí ẩn bên trong một con tàu vũ trụ bị bỏ hoang. Đồ họa hấp dẫn và các câu đố theo phong cách “escape room” đào thoát khỏi căn phòng đảm bảo tất cả người tham dự sẽ bận rộn xuyên suốt cuộc chơi. Đội chơi sẽ được hướng dẫn bởi app và kết hợp sức mạnh tập thể của mình, cùng làm việc để vượt qua liên tiếp các cấp độ của trò chơi để làm sáng tỏ các bằng chứng. Mỗi cấp độ được mở khóa sẽ tiết lộ hình ảnh động 3D, các khu vực chưa được khám phá của con tàu, các câu hỏi được gợi ý và các câu hỏi phụ hóc búa. Giao tiếp liên tục là vô cùng trọng yếu khi các đội suy nghĩ tìm ra câu trả lời thông qua các manh mối dưới dạng hồ sơ trực tuyến, video hoạt hình và các câu đố khó hiểu. Chia sẻ sự quan sát giúp các đội tiến bộ trong việc giải đáp bí ẩn. Đồng hồ đang đếm ngược, tham gia đầy đủ và năng lượng là điều kiện để trở thành đội chiến thắng!

Lợi ích

CSI Space Odyssey phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm dưới áp lực của sự cạnh tranh và thời gian. Được thiết kế dành riêng cho đội nhóm làm việc từ các địa điểm khác nhau, CSI Space Odyssey tạo ra cảm giác thân thuộc và hòa nhập thông qua một trải nghiệm thú vị đáng nhớ. Thông qua một chủ đề hấp dẫn thú vị, người chơi sẽ cải thiện các kỹ năng mềm và áp dụng chúng cho công việc từ xa. Để thành công, các thành viên trong nhóm cần phải quan sát, cảnh giác và đảm bảo giao tiếp của họ rõ ràng và ngắn gọn. Tích cực lắng nghe người khác là điều bắt buộc để bắt được tội phạm. Khi trò chơi tiến triển, tinh thần cạnh tranh được xây dựng khuyến khích sự tham gia đầy đủ và năng lượng từ tất cả các thành viên trong nhóm.

Related Testimonial

Tôi thực sự thích thú với chương trình này, đặc biệt là cách chúng tôi làm việc cùng nhau như một đội và phát triển kỹ năng của mình. Điều ấn tượng nhất đối với tôi là cách chúng ta phải linh hoạt - mặc dù đó là một trò chơi xây dựng đội, nhưng chúng ta cần phải có một phạm vi kiến thức rộng để kết hợp sức mạnh của mình để giải quyết các câu đố. Đây là những điều mà tôi rút ra sau khi tham gia vào trò chơi.

Ms Dieu Linh
Vietnam

remote teams

Team building online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

web or app

Các chương trình team building từ xa chạy bằng Web và Ứng dụng
Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các hoạt động trên cả hai nền tảng web và ứng dụng? Hãy hỏi chúng tôi chương trình từ xa nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu báo giá