Flat Out Afloat

Các nhóm dựng tàu biển và thi đấu

1 - 2 giờ
Ngoài trời
Cạnh tranh
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Khái niệm "dựng con tàu của riêng bạn" cách tân và thú vị nhất thế giới! Các nhóm phải chọn một thiết kế, thu thập một số vật liệu kỳ lạ và sau đó kết hợp tác dụng của từng vật liệu để dựng một chiếc tàu biển. Các nhóm sẽ khám phá ra rằng, "điều không thể" sẽ trở nên có thể khi các cá nhân cộng tác và phối hợp những nỗ lực của mình. Họ cũng sẽ nhận ra khả năng lãnh đạo đúng đắn và những ý tưởng tuyệt vời thường đến từ những người ít được kỳ vọng nhất. Bằng chứng về một hoạt động được thực hiện tốt đẹp, diễn ra trên hồ, hồ bơi hoặc trên biển. Các nhóm xuống nước để bắt đầu cuộc đua, cuộc đua tàu thuyền, cuộc chiến trên biển hay cuộc phiêu lưu trọn vẹn để tìm lại kho báu bị chìm trong biển cả.

Lợi ích

Trong Đua Hết Tốc Lực: Lênh Đênh Trên Biển, các đội sẽ khám phá ra rằng "những điều không thể" trở nên rất có thể đạt được khi các cá nhân hợp tác và phối hợp các nỗ lực của họ lại. Họ cũng phát hiện ra rằng sự lãnh đạo thực sự và các ý tưởng tuyệt vời thường có thể đến từ những người bạn ít kỳ vọng nhất.

Trước tiên, cho phép tôi được cảm ơn bạn và cả nhóm đã mang lại một kỳ nghỉ cuối tuần thật sự thú vị đến tận phút cuối. Nó đã vượt quá những sự mong đợi của tôi từ những ngày cuối tuần trước đó. Nhóm của chúng tôi thực sự đã ngạc nhiên (Thường thì chỉ là tưởng tượng những kiểu ngày nghỉ cuối tuần này chỉ là một bữa tiệc KHỔNG LỒ). Các hoạt động đã được tổ chức và sắp xếp bài bản và đã đưa tất cả thành viên vào khuôn khổ trong tất cả mọi khía cạnh.

Reckitt Benckiser

Yêu cầu báo giá