Funk the Junk

Tận dụng đồ phế liệu để tạo nên âm thanh

1 - 1.5 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
25 - 60

Giới thiệu

Suy nghĩ lại về tương lai là cực kỳ quan trọng đối với chiến lược kinh doanh cải cách, Tránh Lãng Phí Phế Liệu khuyến khích người tham gia cùng suy nghĩ lại về những ranh giới khả thi với nguồn lực hạn chế.

Tránh Lãng Phí Phế Liệu mang lại một cách tiếp cận tươi mới để trải nghiệm âm nhạc với những nhạc cụ "phế liệu" chuyên nghiệp, được sáng chế lại một cách đầy đam mê từ khu đất hoang đô thị. Hãy ngạc nhiên đi vì sự sáng tạo tập thể của nhóm bạn sẽ được giải phóng để hình thành một ban nhạc không giống với bất kỳ nhóm nào. Những người tham gia sẽ tiến tới mục tiêu ứng biến - sáng tác - chỉ đạo - khảo sát và trải nghiệm âm thanh từ vùng đổ nát cho đến điệu dậm chân vui nhộn. Đây là hoạt động cung cấp năng lượng toàn diện, mang đến một sân chơi bình đẳng phù hợp và giúp biểu lộ mọi tính cách; Hướng nội, Khoái lạc, Khôn ngoan hay Kỳ quặc. Dù là bất kỳ tính cách nào của bạn, cả đội cũng sẽ tạo ra những âm thanh cảm xúc tuyệt vời từ những sáng chế kỳ diệu như bình áp suất, điện thoại nắp gập và chuông báo cháy hòa âm.

Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo và cùng đồng nghiệp cười đùa vui vẻ để tạo nên âm thanh cảm xúc sắc sảo và thú vị.

Lợi ích

Tránh Lãng Phí Phế Liệu là hiện thân của sự sáng tạo, tập trung thống nhất để thu hút sự tin cậy, tầm nhìn chung và thái độ tích cực của các nhóm.

Lợi ích CSR

Tránh Lãng Phí Phế Liệu được thận trọng tổ chức để đưa việc tái chế và xoay xở vào chương trình nghị sự của chúng tôi. Đây là một thỏa thuận thực sự, mọi thứ đều được tái chế. Sản phẩm này quảng bá chân thật về những giá trị "xanh" và sẽ khiến cho người tham gia trở nên kinh ngạc. 

Related Testimonial

Vô cùng ngạc nhiên khi chúng ta biết rằng có thể sử dụng vật liệu vứt đi để tạo ra âm nhạc. Nó cũng là một lời nhắc nhở tuyệt vời đối với chúng tôi về việc tái chế sáng tạo. Rất vui vẻ, rất vui nhộn!

Philips

Yêu cầu báo giá