Gold Rush

Trò chơi chiến lược nhịp độ nhanh

2 - 4 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Một trải nghiệm xây dựng nhóm kỳ lạ đảm bảo sẽ tạo cảm giác tràn đầy năng lượng, hứng khởi và tinh thần cạnh tranh cho bất kỳ buổi hội nghị hay sự kiện đoàn thể nào!

Đường phố được lát bằng đồng tiền Vàng!! Các nhóm được thúc đẩy bởi những kiến thức khi tiếp thu được thì sẽ nhớ lâu mà tất cả đều có thể tham gia, trong đó bất kỳ nhóm nào cũng có thể trở nên thịnh vượng và giành chiến thắng cuối cùng trong trò chơi!

Nhưng vẻ ngoài có thể đánh lừa. Các nhóm sẽ hợp tác và thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc với 8 cấp độ khác nhau nếu họ muốn có cơ hội nhận được Vàng! 

Một số kho báu bị giới hạn - chỉ duy nhất nhóm đầu tiên đến đó mới có thể giành được. Còn các kho báu khác thì được dành cho tất cả những người định vị được nó.

Tại đây, bạn cần phải truy tìm mật mã bí mật và đổi nó lấy tiền mặt tại Ban Quản lý Yêu cầu Bồi thường (CA). Văn phòng Ban Quản lý Yêu cầu Bồi thường là tiền đồn cuối cùng của bộ máy quan liêu! Nếu bạn không làm theo thủ tục chính xác, yêu cầu của bạn sẽ không được xử lý. Những thủ tục đã được sắp đặt trước này sẽ thay đổi tùy theo kho báu được xác nhận, bao gồm các quy định về đặc điểm cá nhân của các thành viên trong nhóm làm đơn. Lập kế hoạch cho công việc của bạn, thực hiện theo kế hoạch và tránh khỏi cám dỗ của việc đốt cháy giai đoạn chưa bao giờ quan trọng như thế này!

Làm theo cách mà bạn có thể kiếm thêm được phần thưởng bằng việc hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Cứ mỗi 30 phút, một thông cáo báo chí sẽ được phát hành. Một số được phát hành miễn phí. Những thông cáo khác không công khai, chỉ dành cho những người trả tiền. Thông tin của những thông cáo báo chí này cung cấp cho nhóm bạn một cơ hội vàng để tăng đáng kể sự giàu có của mình, NHƯNG để hưởng lợi được từ những thông tin, bạn phải đến đó ĐÚNG GIỜ, nếu chậm trễ bạn sẽ mất cơ hội!

Phản ánh những thử thách và lợi ích của việc kinh doanh thật sự, Đào Vàng hiệu quả với cả một đội nhỏ hoặc một đội lớn.

Lợi ích

Đào Vàng bổ sung giá trị bất kể thứ hạng, kinh nghiệm, trình độ học vấn, thể chất hay trình độ kỹ năng. Tất cả những người tham gia đều có một sân chơi bình đẳng, tạo ra một hoạt động xây dựng nhóm liên chức năng và toàn thể tổ chức thuyết phục. Đào Vàng được sử dụng rộng rãi trong những chương trình Quản lý mối quan hệ khách hàng, Quản trị tri thức, Dịch vụ khách hàng, Đa dạng văn hóa, Hoạch định chiến lược và Truyền thông. Hãy cho nhóm của bạn biết về giá trị của trí tuệ doanh nghiệp (business intelligence), hoạch định và truyền thông thông qua ứng dụng thực tế này.

Yêu cầu báo giá