Head to Toe

Tập trung cùng Yoga

10 - 40 phút
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Từ Đầu đến Chân là một phương pháp cung cấp năng lượng vô hại, dễ thực hiện. Nó hướng dẫn những người thực hiện có được sức khỏe cá nhân và tập trung trong cả ngày làm việc.

 

Đầu tư vào sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên bạn đã được chứng minh sẽ mang lại lợi nhuận. Khi họ tập trung vào hít thở và co giãn, nhân viên của bạn sẽ có khả năng quản lý thời gian và mức độ căng thẳng tốt hơn, cải thiện năng suất và duy trì số lượng nhân viên trong khi giảm sự vắng mặt.

Chuỗi các bài thực hành độc đáo của phương pháp Từ Đầu đến Chân được phát triển bởi một chuyên gia sức khỏe hàng đầu, có thể thực hiện một cách nhanh chóng ở bất kì đâu.

phương pháp từ Đầu đến Chân có thể được áp dụng trong một bài tập ngắn để cung cấp năng lượng hiệu quả trong một buổi hội thảo. Thêm vào đó, nhờ có thiết kế chuẩn, các bài tập này có thể được tái giới thiệu và thực hành ở các khoảng thời gian nghỉ ngắn trong cuộc hội thảo, khi mà bạn muốn các thành viên tập trung trở lại và được bổ sung năng lượng

Đội của bạn sẽ được trang bị về kiến thức để thực hiện các kĩ thuật, cùng với một cuốn cẩm nang được thiết kế theo mục đích, có từng bước hướng dẫn chi tiết về các kĩ thuật của phương pháp từ Đầu đến Chân. Cuốn cẩm nang chất lượng cao này sẽ giúp các thành viên thêm các bài tập vào lịch trình hàng ngày của họ, giúp nó trở thành một trong những phần quà hội thảo có giá trị nhất mà các thành viên có thể nhận được!

Lợi ích

Đầu tư vào sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên đã được chứng minh sẽ mang lại lợi nhuận. Khi tập trung vào hít thở và kéo căng một cách định kỳ, nhân viên của bạn sẽ có khả năng quản lý thời gian và các mức độ căng thẳng tốt hơn, cải thiện năng suất và duy trì số lượng nhân viên trong khi giảm đi tình trạng vắng mặt. Từ Đầu đến Chân là trò chơi cung cấp năng lượng vô hại và dễ thực hiện, giúp hướng dẫn cho những người tham gia cách để duy trì sức khỏe và sự minh mẫn trong suốt ngày làm việc của họ. Một loạt những bài rèn luyện độc đáo đã được phát triển bởi một bác sĩ y khoa được tin tưởng.

Yêu cầu báo giá