Heroes of Troy

Trò chơi chiến lược của tư duy chiến thuật

2 - 3 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Câu chuyện về trò chơi nhóm mang tính chiến lược này được đặt trong một mốc thời gian trước cuộc chiến thành Trojan nổi tiếng. Kỹ năng giao tiếp tốt và sự tham gia của tất cả các thành viên nhóm là cần thiết để cứu nhân vật chính Paris trốn thoát cùng Helena yêu quý của anh ấy khỏi các quân đội Agamemnon và Meneas hùng mạnh.

Anh hùng thành Troy là một trò chơi chiến lược hấp dẫn và thú vị đòi hỏi sự phối hợp từ tất cả các thành viên trong nhóm. Các đội phải tư duy một cách chiến lược, linh hoạt và chỉnh sửa chiến lược của họ để thích ứng với nhiều tình huống thay đổi. Anh Hùng Thành Troy cũng giúp bạn rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo và quản lý dự án trong một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn.

Các bài tập làm việc nhóm năng động và nhân tố bất ngờ, cũng như việc đưa ra quyết định trong khủng hoảng cũng là một nét đặc sắc trọng yếu của Anh Hùng Thành Troy.

Lợi ích

Anh hùng thành Troy là một phần bổ sung tuyệt vời đến bất kỳ các hoạt động xây dựng nhóm hoặc các hoạt động tương tác của nhân viên vì nó giúp cho tất cả các thành viên trong nhóm tương tác và tham gia đồng thời sử dụng các kỹ năng tư duy chiến lược của họ và cùng tận hưởng trong cùng một khoảng thời gian! Linh hoạt trong việc phân bố của nó, Anh hùng thành Troy có thể được xem như một chương trình giáo dục về đánh giá khả năng làm việc nhóm sau đó, hoặc hoàn toàn là một chương trình giải trí nhằm mục đích xã hội hóa và hòa nhập những người tham gia trong một bầu không khí thoải mái.

Yêu cầu báo giá