The Human Race

Hành trình vòng quanh một nơi kỳ lạ và tuyệt vời – cơ thể của bạn.

45 phút - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Trong The Human Race, các đội chơi sẽ khám phá những điều kỳ diệu của cơ thể con người. Một người sẽ đóng vai trò là “Nhà Khoa học”, và các thành viên còn lại sẽ là “Nhà Nghiên Cứu”. Các Nhà Nghiên Cứu sẽ nhận các thông tin quan trọng và câu hỏi mà họ cần phải cung cấp chúng đến Nhà Khoa Học để gửi kết quả.

Các đội chơi sẽ trải qua một loạt các cấp độ chơi để chia sẻ và thám phá kiến thức về cơ thể con người. Mục tiêu cuối cùng là dành được điểm số cao nhất về cho đội của mình trong khoảng thời gian hạn hẹp của. Để được điểm tối đa, đội chơi cần phải xác định thử thách nào họ có thể hoàn thành tốt nhất. Để nhận được các kiến thức quan trọng các đội có nên trao đổi thông tin với các đội khác? Và, trò chơi còn có thêm các điểm thưởng dành cho các đội. Điểm thưởng nhân đôi sẽ dành cho đội đầu tiên giải mã được từ khóa y học quan trọng đã được tiết lộ từng chút ở mỗi vòng.

Lợi ích

Human Race là một cách vui nhộn và hấp dẫn để khảo sát cách tiếp cận tập trung vào nhiệm vụ, so với việc tận dụng hiệu quả của làm việc nhóm, khả năng quan sát để thay đổi và một chiến lược nhanh nhẹn. Các vai trò bị phân chia, yêu cầu giao tiếp rõ ràng, ngắn gọn và nhất quán trong việc phản hồi câu hỏi và câu trả lời. Các đội chơi cần phải xác định rõ ràng thử thách nào cần cố gắng vượt qua, quyết định thời điểm di chuyển sang cấp độ tiếp theo, mức độ nhiệt thành để có được điểm thưởng, thời điểm trao đổi với các đội khác để có thông tin quan trọng. Đội thắng cuộc là đội hiểu được mục tiêu của trò chơi, phát triển chiến lược và sử dụng quyết định chung của tập thể để tối đa hóa điểm số. Khi họ chia sẻ kiến thức và thông tin nghiên cứu, điểm mạnh của cá nhân trở thành mối cầu nối và gắn kết giữa các thành viên trong nhóm.

remote teams

Team building online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

web or app

Các chương trình team building từ xa chạy bằng Web và Ứng dụng
Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các hoạt động trên cả hai nền tảng web và ứng dụng? Hãy hỏi chúng tôi chương trình từ xa nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu báo giá