ibuild - hybrid teams

Thúc đẩy giao tiếp trong đội nhóm mọi lúc mọi nơi.

1.5 - 3 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Trong iBuild, mục tiêu cuối cùng là truyền thông tin qua một chuỗi liên lạc để tạo ra bản sao của một mô hình mà không cần nhìn thấy nó! Mỗi đội có một người chơi từ xa, “Kiến trúc sư” người kết nối với đội thông qua thiết bị kỹ thuật số của họ. Thông tin được truyền từ “Kiến trúc sư”, chuyển đến ‘Người Truyền Tin’ và cuối cùng là ‘Người Thi Công’. Những rào cản giao tiếp vui nhộn, thời hạn dự án nghiêm ngặt và quy tắc chuyển đổi vai trò vào phút cuối đều sẽ làm tăng thêm áp lực trong việc tạo ra một kết quả chính xác. Mỗi người chơi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của nhóm cả nhóm.

Lợi ích

iBuild là một trải nghiệm thống nhất với kết quả cuối cùng tập trung vào tầm quan trọng của ngôn ngữ, phản hồi và tạo ra chiến lược từng bước của dự án. iBuild cho phép người chơi khám phá ra các cách giao tiếp khác nhau như: qua mạng, mặt đối mặt, bằng lời nói và không lời. Các rào cản nhân tạo trong trò chơi không chỉ mang lại cơ hội vui chơi; họ cũng nhấn mạnh các nguyên tắc cơ bản trong trao đổi thông tin. Bài học kinh doanh không chỉ giới hạn ở việc cải thiện giao tiếp nội bộ và điều chỉnh theo cách làm việc mới; mà còn có thể phản ánh tốt nhất thực tiễn trong quản lý chăm sóc khách hàng.

together apartTừ xa - Đội nhóm kết hợp - Đa vị trí

Hoạt động này được thiết kế để có thể chơi trực tiếp tại thực địa, từ xa, đội nhóm kết hợp và các nhóm ở những vị trí khác nhau. Nếu đội của bạn làm việc ở nhà, tại các địa điểm văn phòng khác nhau hoặc ở quốc gia khác, hãy hỏi chúng tôi về phiên bản từ xa hoặc đội nhóm kết hợp cho hoạt động này. Hãy liên hệ để tìm hiểu cách chúng tôi tùy chỉnh những trải nghiệm này cho đội ngũ của bạn.

Yêu cầu báo giá