Picture This

Tạo thông điệp 6 khung

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
6 - Không giới hạn

Giới thiệu

Sử dụng sự pha trộn giữa tư duy sáng tạo, làm việc nhóm và công nghệ thân thiện với người dùng để truyền tải một thông điệp ý nghĩa chỉ trong 6 khung tác động! Hình Dung Thông Điệp là một buổi đột phá năng lượng mang lại cho bạn trải nghiệm chia sẻ thú vị VÀ nhấn mạnh những thông điệp quan trọng đến các thành viên.

Trò chơi này được điều chỉnh kỹ càng phù hợp với những yêu cầu của bạn, bao gồm chủ đề, kết quả, nhân vật và xây dựng thương hiệu. Được trang bị bảng kế hoạch chi tiết, máy ảnh kỹ thuật số, đạo cụ và trí tưởng tượng chung của họ, từng nhóm sẽ tạo ra một phần trình bày theo phong cách "câu chuyện hình ảnh" đầy màu sắc để khám phá về một chủ đề cụ thể. Trong đêm chung kết bất ngờ, tất cả các phần trình bày đều sẽ được nối lại để tạo nên một câu chuyện liên tục.

Toàn thể đội thành công như một, tạo ra một đỉnh cao đáng nhớ cho hoạt động kích thích tư duy này.

Lợi ích

Hình Dung Thông Điệp là một cách tuyệt vời để khám phá những sứ mệnh của công ty, những câu chuyện về sản phẩm hay chỉ đơn giản là loạt những động tác xây dựng nhóm theo chủ đề vui nhộn cho buổi tiệc Giáng Sinh sắp tới hoặc buổi đi chơi định kỳ của nhân viên. Các nhóm dùng tư duy sáng tạo và óc hài hước để tạo ra bảng phân cảnh độc đáo. Quản lý nguồn lực và sự khéo léo là những điều bắt buộc để chụp được những bức ảnh có thể mô tả rõ từng phân cảnh. Để có được sự tiếp cận chung, các nhóm đều được giao cho cùng một chủ đề và mỗi phân cảnh của từng nhóm phải cùng nhau tạo ra được một câu chuyện dài. Các phân cảnh có thể được in ra trên cốc nước hoặc áo thun như một lời nhắc nhở vui nhộn về hoạt động này.

Related Testimonial

Picture This như một dịp hoàn hảo để chúng tôi có thể vui chơi cùng nhau và có những giây phút ngô nghê, điều quan trọng ở đây là Team thu được kết quả quan trọng là tính sáng tạo và đột phá trong cách thực hiện các công việc hằng ngày.

Vodafone

Yêu cầu báo giá