The Curio Show

Màn trình diễn lưu động cổ xưa kết hợp trò chơi Ca

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
12 - Không giới hạn

Giới thiệu

Triển Lãm Đồ Cổ là một trò chơi hấp dẫn với lối lý luận suy đoán, phỏng đoán và bịp bợm. Cách chơi chữ sáng tạo và khôn ngoan lặng lẽ dò xét thu hút mọi người, mang đến một buổi tối giải trí thư giãn. Trò chơi khơi dậy tranh luận một cách khéo léo, giúp tâm trạng hòa đồng và tích cực.

Tránh khỏi thế giới trần tục của đĩa, bình và đồ đạc, trò chơi mang đến bộ sưu tập đa dạng những món đồ được đặt trên các bệ tượng, sắp xếp từ hấp dẫn đến kỳ quái.

Cách chơi

Các nhóm duyệt qua các món đồ. Những câu hỏi đơn giản sẽ khơi dậy tranh luận về số tuổi, giá trị và mục đích sử dụng của mỗi món đồ. Sau đó, các nhóm lần lượt cung cấp 3 mô tả của món đồ cổ, trong đó chỉ có 1 mô tả đúng. Các nhóm khác sẽ đoán xem mô tả nào là mô tả chính xác. Sự thật sẽ được tiết lộ và người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng! 

Lợi ích

Triển Lãm Đồ Cổ là một công cụ gắn kết lý tưởng, kích thích sự tranh luận, tính hóm hỉnh và kể chuyện để tạo ra bầu không khí hòa đồng và tích cực. Buổi Trưng Bày Đồ Cổ tập trung vào trí óc vì nó thúc đẩy việc tìm tòi thông minh và lý luận suy đoán theo một cách hấp dẫn và thú vị, mang lại cho người tham gia những kỹ năng, kỉ niệm và kết nối lâu dài.

Trải nghiệm tuyệt vời, The Curio Show là hoạt động chúng tôi đang tìm kiếm cho bữa tối vừa sắc sảo, Thông minh giúp kết nối các thành viên và khuyến khích họ tham gia bắt chuyện trong bữa tiệc tối hội nghị

Avon

Yêu cầu báo giá