Discovery Challenge

Thám hiểm phiêu lưu và săn tìm kho báu

1 - 8 giờ
Ngoài trời
Cạnh tranh
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Thử Thách Khám Phá đưa các nhóm tham gia vào một cuộc hành trình thú vị và đầy thách thức mang công nghệ vệ tinh lại với nhau cùng với một cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong những địa điểm lịch sử, hấp dẫn và bí ẩn. Được thiết kế đặc biệt để diễn ra trong nhiều thành phố lớn, các nhóm xoay quanh một loạt các điểm tham quan, được hướng dẫn bằng thiết bị GPS và 'bánh xe thám hiểm' cổ cho đến khi họ tiết lộ vị trí điểm đến cuối cùng, nơi điểm số và các chuyến phiêu lưu được so sánh.

Một cách truyền cảm hứng để mọi thành viên trong tổ chức của bạn làm việc cùng nhau theo các cách khác thường và đọng lại trong họ những kỷ niệm độc đáo về trải nghiệm tuyệt vời đã chia sẻ cùng nhau.

Lợi ích

Thử Thách Khám Phá khởi tạo tinh thần làm việc nhóm cực mạnh, mang tính cạnh tranh với bầu không khí vui vẻ. Thử Thách Khám Phá sẽ đưa Indiana Jones vào từng thành viên trong đội ngũ của bạn, giúp họ làm việc với những người khác theo một cách khác thường và để lại trong họ một kỷ niệm đặc sắc về các trải nghiệm sẻ chia tuyệt vời.

Thông điệp hội nghị và sản phẩm có thể dễ dàng được tích hợp vào trong thử thách của chính họ nhằm giúp đội ngũ nhân viên của bạn học tập trong khi vẫn có những trải nghiệm sẻ chia vui nhộn cùng nhau.

Discover Challenge (tạm dịch:Thử Thách Khám Phá) là một cách độc đáo để bắt mọi người trong nhóm làm việc chung với nhau khi họ tìm ra các khía cạnh lịch sử và văn hóa tại điểm đến hội nghị của chúng tôi.

GSK

Yêu cầu báo giá