The Infinite Loop - Online

Sản phẩm team building tốt nhất cho đội ngũ làm việc từ xa.

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Một nhóm tin tặc được gọi đến một nhiệm vụ bí mật đặc biệt. Nhiệm vụ của họ là cứu một cậu bé bị giam cầm do sự cố trong tàu vũ trụ. Để giải cứu cậu bé, đội chơi phải vượt qua một loạt các cánh cửa bị khóa bằng các câu đố. Mỗi đội sẽ làm việc cùng nhau trong phòng họp riêng thông qua cuộc họp video. Đối với mỗi máy mật mã enigma, một thành viên trong nhóm sẽ nhìn thấy cánh cửa tàu vũ trụ, 3 người khác sẽ có một thẻ bí ẩn giúp họ mở khóa cánh cửa đó. Thành viên có thể nhìn thấy hình ảnh trên cửa tàu vũ trụ phải truyền đạt rõ ràng những gì họ nhìn thấy cho các thành viên khác trong nhóm. Các thành viên có thẻ bí ẩn phải chủ động lắng nghe và đặt câu hỏi đúng để đội của mình có thể hợp tác giải quyết từng vấn đề. Mỗi khi một cánh cửa được mở khóa, đội chơi sẽ di chuyển tiếp cho đến khi họ có thể cứu được cậu bé. Mức độ cạnh tranh tăng lên khi các đội nhìn màn hình chính để thấy sự thay đổi về điểm số của tất cả các đội trong trò chơi.

Lợi ích

The Infinite Loop online được thiết kế đặc biệt để phát triển sự năng động trong đội nhóm cho các đội ngũ làm việc từ xa. Nó dựa trên sự hợp tác và giao tiếp thực tế. Người chơi có thông tin trực quan càng chính xác trong việc mô tả vấn đề, các đồng đội với thông tin bằng văn bản sẽ tìm ra giải pháp càng nhanh. The Infinite Loop có một đường cong học tập rất tốt. Cùng với sự phát triển của trò chơi, các nhóm cũng sẽ cải thiện được kỹ năng giao tiếp và hợp tác giải quyết vấn đề. Họ tìm hiểu về từng cá nhân trong nhóm và cách họ có thể làm việc hiệu quả hơn khi làm việc theo nhóm. The Infinite Loop là một công cụ đa năng và mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề phức tạp ảnh hưởng đến các doanh nghiệp hiện đại đang làm việc từ xa, sử dụng các phương pháp nhanh.

Remote Team Activity

Hoạt động dành cho nhóm làm việc từ xa.

Nếu đội nhóm làm việc của bạn không thể tập trung tại cùng một văn phòng hoặc cùng một thành phố, bạn hãy thử phiên bản của hoạt động trực tuyến được thiết kế đặc biệt cho các nhóm làm việc từ xa này. Với ưu điểm nổi bật là khuyến khích, cổ vũ và kết nối tất cả các thành trong cùng một đội nhóm làm việc từ xa lại với nhau. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi thông qua hội nghị trực tuyến trong suốt thời gian trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá sự thú vị của hoạt động này nhé.

Yêu cầu báo giá