Two Tribes

Trò chơi olympiad bản địa

2 - 4 giờ
Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Mỗi thử thách thể thao sắp xếp theo trình tự trong Hai Bộ Lạc được thiết kế để khuyến khích mọi người với bất kỳ khả năng thể chất nào tham gia vào một môi trường sôi động và mang tính khích lệ. Được thiết kế để thiết lập những loạt xung trong cuộc thi đấu, trải nghiệm lành mạnh này đề cao tính ngay thẳng, bao hàm và tôn trọng lẫn nhau. Hình thức độc đáo này của Hai Bộ Lạc tạo ra một sân chơi bình đẳng, đưa người tham gia đến với những môn thể thao truyền thống mà họ chưa từng được trải nghiệm.

Để bắt đầu, toàn bộ đội của bạn sẽ xếp thành hai bộ lạc đối lập, bộ lạc đỏ và xanh. Sau đó, mỗi bộ lạc lại tạo thành các nhóm nhỏ sao cho số lượng nhóm nhỏ hai bên bằng nhau. Trò chơi bắt đầu với màn "khởi động", các nhóm nhỏ sẽ phải tạo ra y phục độc nhất cho bộ lạc.

Mặc y phục để gây ấn tượng, sau đó, mỗi nhóm sẽ xoay quanh một loạt các "nhiệm vụ", đối đầu với các nhóm từ bộ lạc đối lập. Số điểm tích lũy từ các nhóm nhỏ sẽ được tính vào tổng số điểm của bộ lạc. Chiến lược là chìa khóa để thành công - luật chơi cho phép các nhóm chơi theo thế mạnh của họ, các thành viên được lựa chọn không hoạt động trong một số thử thách để giữ sức cho các nhiệm vụ ưu tiên của mình.

Mỗi người đều có cơ hội tham gia và đóng góp vào thành công của nhóm cũng như bộ lạc - mọi người đều có vai trò cho riêng mình.

Trong buổi lễ bế mạc, hai bộ lạc đỏ và xanh phải đối mặt với cuộc thi đấu cuối cùng của Haka. Nhóm có thành tích cao nhất trong từng nhiệm vụ và bộ lạc chiến thắng chung cuộc sẽ được công bố. Hai bộ lạc hợp nhất và ăn mừng thành tựu của họ.

 

Lợi ích

Người tham gia được giới thiệu đến các môn thể thao truyền thống khác thường nhằm khuyến khích mọi người tham gia, hòa nhập và tôn trọng lẫn nhau. Được thiết kế để thiết lập một cuộc đua năng động, trải nghiệm lành mạnh này giúp phát triển động lực nhóm trong khi mọi người vẫn được vui chơi! Chiến lược là chìa khóa thành công vì các quy tắc cho phép các đội sử dụng thế mạnh của họ, để dành những người chơi đã chọn trong một số thử thách để dự trữ cho các nhiệm vụ ưu tiên của họ.

Lợi ích CSR

Sử dụng hoạt động Hai Bộ Lạc nhằm nâng cao nhận thức về những thách thức môi trường và xã hội của người dân bản địa và các quốc gia thế giới thứ ba. Điểm số kiếm được có thể được chuyển đổi thành tiền mặt để quyên tặng cho một tổ chức được lựa chọn bởi bộ lạc giành chiến thắng.

Related Testimonial

Hoạt động chế tạo khéo léo này đã gây được hiệu ứng tích cực cũng như sự gắn kết tham gia. Nó thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và sự canh tranh lành mạnh nhằm tạo ra mối liên hệ mật thiết và tình bạn bền vững.

Centrica

Yêu cầu báo giá