Tiệc Tri ân Nhân viên

Tiệc cuối năm là một ưu tiên trong năm 2021. Là thời điểm để tri ân nhân viên. Kết nối, truyền năng lượng và vui chơi cùng nhau. Chơi thực địa, Đội nhóm kết hợp hoặc Từ xa – chúng tôi đều đã có một giải pháp riêng phù hợp với bạn!

Tiệc cuối năm là một ưu tiên trong năm 2021. Là thời điểm để tri ân nhân viên. Kết nối, truyền năng lượng và vui chơi cùng nhau.

Các buổi tiệc là một thời điểm tuyệt vời để ban lãnh đạo tổng kết lại những gì đã đạt được. Để mọi người biết rằng họ ý nghĩa như thế nào, rằng họ là một phần quan trọng trong một tổ chức. Đây cũng chính là lúc để xây dựng những giá trị của doanh nghiệp và tinh thần tập thể.

Lập kế hoạch chính là chìa khóa cho một sự kiện cuối năm thành công. Hãy để các Giám đốc Nhân sự biết được giá trị của một hoặc hai hoạt động team building. Hoạt động Team building đem đến cho các buổi lễ tri ân nhân viên một sự gắn kết chặt chẽ, đảm bảo họ tập trung vào những mục tiêu và là chìa khóa để đạt được thành công.

Kết nối!

Tiệc tri ân nhân viên là một dịp để các nhân viên kết nối với nhau và với ban lãnh đạo trong bầu không khí thân mật. Sẽ khá khó cho một vài nhân viên có thể tương tác thoải mái. Điều này có thể được khắc phục với một hoạt động mở màn. Chúng tôi đề xuất một vài hoạt động có yếu tố thư giãn, hòa nhập và khiến cho tất cả mọi người phải cười.

Online ư? Hãy thử Swipe Face – House Party! Chơi trực tiếp hoặc Đội nhóm kết hợp? Knowing Me Knowing you hoặc Human Bingo Festive. Các trò chơi này hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo nội dung của bạn

Truyền năng lượng!

Các buổi tiệc là một cách tuyệt vời để truyền năng lượng cho nhân viên. Đừng nói là chúng ta không cần chúng trong năm nay! Các hoạt động team building sẽ là một nguồn giải trí tuyệt vời, đem đến cho tất cả mọi người những khoảnh khắc thú vị.

Quickfire là một lựa chọn tuyệt vời! Nguyên gốc của sản phẩm là một trò chơi đầy năng lượng được thiết kế tổ chức trong các phòng họp rộng lớn và nó luôn là sự kiện buổi tối phổ biến nhất của chúng tôi. Và bây giờ Quickfire đã có thể chơi trực tuyến cho các nhóm kết hợp và từ xa. Lựa chọn những thử thách theo chọn lựa của bạn. Hãy thử Phiên bản Festive độc đáo của chúng tôi! Thậm chí bạn có thể đan vào một vài câu hỏi khá quan trọng về công ty!

Nền tảng Go Team của chúng tôi đem đến nhiều sự lựa chọn trong chủ đề lễ hội và đó chính là một điểm nhấn cho các tiệc cuối năm. Nếu bạn biết và đang tiết lộ về một cuộc Săn tìm kho báu bằng GPS thì chắc chắn sẽ khiến cho mọi người có tâm trạng ăn mừng! Đối với các nhân sự làm việc từ xa, chúng tôi đề xuất các đội chơi hóa trang và tận hưởng cảm giác mùa đông trong Escape the Blizzard hoặc hỗ trợ xe trượt tuyết của Ông già Noel trong Race Around the World Festive.

Nếu như bạn tổ chức một bữa tiệc cuối năm trên thực tế, bạn không thể bỏ qua niềm vui của việc cùng nhau tạo ra một cái gì đó . Flat Out Sleigh Ride sẽ giúp cho đội ngũ của bạn tạo ra một chiếc xe trượt tuyết và có một cuộc đua khó quên. Chủ đề Big Picture hay tại sao không làm một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với Crescendo! Hay gửi đến các tổ chức từ thiện mà bạn lựa chọn khi tham gia Impact hoặc các hoạt động CSR khác. Sự lựa chọn là vô hạn!


Các chương trình phổ biến.
Cần hỗ trợ tư vấn? Lựa chọn khác?

Liên hệ

Related Articles