Quickfire Festive

Hào hứng, vui nhộn khi các đội tham gia các thử thách.

20 phút - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Ông già Noel bước vào phòng mang trên vai các túi quà cho các đội, mỗi đội nhận được túi quà bao gồm đầy đủ các vật dụng ngộ nghĩnh được đặt lên bàn. Họ sẽ vận dụng sự sáng tạo của mình để hoàn thành kho thử thách vô cùng phong phú trên app Quickfire trong thời gian quy định. App tương tác Quickfire đưa người chơi đến với đại tiệc giáng sinh với các kho nhiệm vụ đa dạng từ trí tuệ, vận động đến sáng tạo với nhiều mức điểm tương ứng với cấp độ khó của nhiệm vụ. Các đội chơi phải sử dụng các vật dụng được cung cấp thật hiệu quả, quản lý các rủi ro thật tốt và giành được nhiều điểm thưởng, và khi có tín hiệu bắt đầu, người chơi sẽ hòa mình vào không khí giáng sinh tràn ngập trong căn phòng.

Lợi ích

Dưới sự áp lực thời gian, người chơi phải tin tưởng vào bãn lĩnh của chính mình. Cũng như hoạt động xây dựng đội nhóm khác, người chơi phải hiểu rõ thế mạnh của mình để quản lý tốt rủi ro và có các lựa chọn đúng đắn. Christmas Quickfire là một hoạt động khích lệ tinh thần " có thể làm" và tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, dành cho các nhân viên trong doanh nghiệp tham gia vào thử thách, học hỏi những kỹ năng mới để siết chặt các mối quan hệ trong doanh nghiệp. Christmas Quickfire là cách tốt nhất để chúc mừng các thành quả đạt được, tập trung vào các mục tiêu của năm mới, đồng thời hoạt động cũng cho phép doanh nghiệp lồng ghép thông điệp muốn truyền tải đến nhân viên vào các nhiệm vụ thậm chí là trong một không gian bị giới hạn.

Related Testimonial

Gắn kết nhân sự, vui vẻ và ngập tiếng cười mà không phải những là trò chơi phạt uống đó chắc chắn là phần thưởng thú vị dành cho nhân viên trong doanh nghiệp trong tiệc tất niên cuối năm nay.

Yêu cầu báo giá