Body Rap

Tập thể dục nhịp điệu vui nhộn nâng cao năng lượng

10 - 30 phút
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
30 - Không giới hạn

Giới thiệu

Trong mỗi hội nghị đều có những khoảnh khắc mà những người tham gia cần được tái tập trung và tiếp thêm sinh lực. Đây có thể là điều đầu tiên vào buổi sáng sau một đêm dài, hoặc các chương trình truyền hình đêm muộn, sau bữa trưa khi bụng đã no và tâm trí thì đang ở đâu đó.

Năng lượng bắt đầu được xây dựng khi người chỉ huy hơi lập dị và lôi cuốn của chúng tôi tiếp thêm năng lượng cho những người tham gia bằng một vài bài tập âm thanh cơ thể. Sau đó anh ta yêu cầu mọi người ‘giơ găng tay lên’. Găng tay cao su màu sáng đã được đặt dưới mỗi chiếc ghế để tất cả mọi người đều có thể tham gia. Ngay khi nhóm của bạn đã có găng tay, họ sẽ nhảy điệu dậm chân, vỗ cơ thể và xướng âm cùng nhau để tạo ra một quang cảnh âm nhạc hết sức vui nhộn và đầy màu sắc. Lễ hội âm thanh và hình ảnh chắc chắn sẽ làm mọi người cười thích thú khi họ cùng nhau thực hiện Rap Cơ Thể.

Lợi ích

Nhanh chóng, lập dị và cực kỳ hiệu quả, Rap Cơ Thể là một sự kích thích hội nghị âm nhạc lập dị nhằm đảm bảo làm phấn khích những khán giả khó tính nhất. Nó sẽ tiếp thêm sinh lực và sức sống vào cuộc họp
của bạn, đảm bảo những người tham gia sẵn sàng một lần nữa để tập trung vào thông điệp hội nghị. Rap Cơ Thể sử dụng sức mạnh của sự hài hước, nhịp điệu và kinh nghiệm được chia sẻ để tiếp sức và thống nhất các đội với những kết quả
tích cực đáng ghi nhớ.

Related Testimonial

Ngay khi năng lượng tại buổi hội nghị hạ xuống mức thấp, chúng tôi được trải nghiệm Rap Cơ Thể. Nó mang lại hiệu quả mong đợi. Nó nâng cao tinh thần và thu hút mọi người, mang nụ cười đến cho mọi người. Tất cả mọi người đều được tiếp năng lượng để tiếp nhận nội dung hội nghị vào buổi chiều.

Nestle

Yêu cầu báo giá