Escape the Blizzard

Tựa game sinh tồn trong thế giới ảo

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Bạn và đội của mình sẽ tham gia vào cuộc hành trình đến một địa điểm và thời gian khác để vận dụng các kỹ năng thực tế, giải các câu đố về kiến thức nơi hoang dã, tham gia chụp ảnh theo chủ đề và các thử thách thực tế để có thể rời khỏi ngọn núi . Đội chơi cùng nhau làm, cùng nhau sống sót.

Câu chuyện của Escape the Blizzard bắt đầu từ hành trình trở về của một công ty tại một căn nhà gỗ ấm cúng trên núi. Đột nhiên, hành trình trở về bị gián đoạn bởi một cảnh báo về cơn bão sắp đến. Họ sẽ bị đóng băng trong khoảng nhiều giờ đồng hồ nếu không có điện.

Để sống sót, các đội phải rời khỏi nơi đó. Trên đường đi, họ phải đương đầu với hàng loạt các thử thách sinh tồn trong mùa đông ở vùng hoang dã bao gồm các thử thách về thắt nút, xác định dấu chân động vật, sơ cứu, kiến thức về núi và nhiều nội dung khác. Các thử thách dẫn đội chơi đến thử thách cuối cùng là ra tín hiệu với máy bay cứu hộ hạ cánh và đưa họ về nơi an toàn.

Lợi ích

Escape the Blizzard thúc đẩy sự kiên cường trong đội của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để buộc các thành viên trong nhóm phải hợp tác với nhau. Mỗi cá nhân có thể nắm giữ 1 phần của câu hỏi hoặc giải pháp và chỉ có làm việc cùng nhau, đội chơi mới có thể đi đến câu trả lời chính xác. Với chủ đề nhập vai và các thử thách hấp dẫn đã thúc đẩy cơ hội thảo luận kể về những kinh nghiệm đã trải qua, tạo không gian để các thành viên hiểu biết lẫn nhau ở một cấp độ mới và thực tế hơn. Vì các thử thách tập trung vào các kỹ năng sinh tồn cơ bản trong đời sống thực, người chơi sẽ kết thúc cuộc hành trình với việc gia tăng kiến thức về sinh tồn nơi hoang dã.

Team Assessment Tool LogoCông Cụ Đánh Giá Đội Nhóm

Công cụ đánh giá nhóm Sản phẩm này phù hợp một cách lý tưởng với một cuộc phỏng vấn sau sự kiện có hướng dẫn. Để nâng cao việc học và làm cho hoạt động này thậm chí có ý nghĩa hơn, hãy kết thúc trải nghiệm của bạn với ứng dụng được xây dựng có mục đích độc đáo của chúng tôi. Một cuộc phỏng vấn tùy chỉnh bằng cách sử dụng Công cụ đánh giá Team Assessment Tool nhóm sẽ mang lại kết quả lâu dài và lợi nhuận có thể định lượng được, thúc đẩy sự gắn kết của nhóm, sự phát triển cá nhân của từng cá nhân, phát triển kỹ năng và do đó thúc đẩy hiệu suất. Tìm Hiểu Thêmremote teams

Team building online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

web or app

Các chương trình team building từ xa chạy bằng Web và Ứng dụng
Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các hoạt động trên cả hai nền tảng web và ứng dụng? Hãy hỏi chúng tôi chương trình từ xa nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu báo giá