Escape the Blizzard

Một trò chơi trốn thoát với chủ đề sinh tồn.

1 - 3 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

"Escape the Blizzard" bắt đầu tại trung tâm đào tạo đội nhóm, nơi các đội được giao nhiệm vụ học các kỹ năng sinh tồn có thể hữu ích trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt của ngày hôm nay. Sử dụng công nghệ trên ứng dụng, các đội sẽ học, thực hành và thi đấu trong một loạt các thử thách về kỹ năng sinh tồn thông qua trò chơi trắc nghiệm, nộp ảnh và video. Các khu vực bao gồm Định hướng, Chỗ ở, Buộc dây, Lửa, Nhận thức động vật, Lọc nước, Phát hiện tín hiệu, Sơ cứu và Thực phẩm. Có quá nhiều khu vực cho một đội để hoàn thành.

Đột nhiên, buổi đào tạo bị gián đoạn bởi cảnh báo bão tuyết đang tiến tới. Chỉ trong 30 phút nữa, toàn khu vực sẽ bị tấn công bởi một trận bão dự kiến kéo dài vài tuần, có thể vài tháng.

Để sống sót, các đội phải hợp tác với nhau như một nhóm và đặt kỹ năng mới của họ vào cuộc thi để mở khóa những công cụ sinh tồn thực sự đã bị khóa trong một chiếc hộp. Cuối cùng, các đội sẽ phải vượt qua các thử thách như bắn sắp, cứu trợ người bị thương, giải mã mã Morse, xây dựng nơi trú ẩn và nhiều hơn nữa. Hoàn thành các thử thách một cách chính xác sẽ giúp họ mở khóa hộp và nhận được các công cụ chính xác để sống sót trong trận bão tuyết. Đội chơi cùng nhau thì sống sót cùng nhau.

Lợi ích

Escape the Blizzard được thiết kế để thúc đẩy thành viên trong đội phải cùng nhau hợp tác trực tiếp. Với phần kết thúc giống như phòng trốn thoát (escape room), chúng tôi cho thấy đội và từng cá nhân khám phá phân công vai trò và khuyến khích thảo luận nhóm về điểm mạnh và yếu của kỹ năng của họ. Đội phải giải quyết vấn đề, thực hiện và thành công trong một môi trường "áp lực thời gian" vui nhộn.

Các khu vực đào tạo tập trung vào các kỹ năng cơ bản thực tế để sống sót, người chơi sẽ hoàn thành trò chơi với kiến thức tăng cường về cách sống sót trong hoang dã.

Chủ đề sống động và thử thách hấp dẫn thúc đẩy sự thảo luận, tạo cơ hội cho câu chuyện về trải nghiệm quá khứ, tạo không gian cho các thành viên trong nhóm để hiểu nhau trên một cấp độ mới và chân thật hơn.

Yêu cầu báo giá