Escape the Blizzard

Tựa game sinh tồn trong thế giới ảo

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Bạn và đội của mình sẽ tham gia vào cuộc hành trình đến một địa điểm và thời gian khác để vận dụng các kỹ năng thực tế, giải các câu đố về kiến thức nơi hoang dã, tham gia chụp ảnh theo chủ đề và các thử thách thực tế để có thể rời khỏi ngọn núi . Đội chơi cùng nhau làm, cùng nhau sống sót.

Câu chuyện của Escape the Blizzard bắt đầu từ hành trình trở về của một công ty tại một căn nhà gỗ ấm cúng trên núi. Đột nhiên, hành trình trở về bị gián đoạn bởi một cảnh báo về cơn bão sắp đến. Họ sẽ bị đóng băng trong khoảng nhiều giờ đồng hồ nếu không có điện.

Để sống sót, các đội phải rời khỏi nơi đó. Trên đường đi, họ phải đương đầu với hàng loạt các thử thách sinh tồn trong mùa đông ở vùng hoang dã bao gồm các thử thách về thắt nút, xác định dấu chân động vật, sơ cứu, kiến thức về núi và nhiều nội dung khác. Các thử thách dẫn đội chơi đến thử thách cuối cùng là ra tín hiệu với máy bay cứu hộ hạ cánh và đưa họ về nơi an toàn.

Lợi ích

Escape the Blizzard thúc đẩy sự kiên cường trong đội của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để buộc các thành viên trong nhóm phải hợp tác với nhau. Mỗi cá nhân có thể nắm giữ 1 phần của câu hỏi hoặc giải pháp và chỉ có làm việc cùng nhau, đội chơi mới có thể đi đến câu trả lời chính xác. Với chủ đề nhập vai và các thử thách hấp dẫn đã thúc đẩy cơ hội thảo luận kể về những kinh nghiệm đã trải qua, tạo không gian để các thành viên hiểu biết lẫn nhau ở một cấp độ mới và thực tế hơn. Vì các thử thách tập trung vào các kỹ năng sinh tồn cơ bản trong đời sống thực, người chơi sẽ kết thúc cuộc hành trình với việc gia tăng kiến thức về sinh tồn nơi hoang dã.

Yêu cầu báo giá