Escape the Mob - Online

Trò chơi trốn thoát tương tác vui nhộn được thiết kế đặc biệt cho đội ngũ làm việc từ xa.

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Sử dụng nền tảng hội nghị trực tuyến, Escape the Mob bắt đầu bằng một đoạn video bí ẩn nói với các đội rằng họ bị buộc tội trong một vụ cướp hoàn hảo. Họ đã ở sai chỗ và sai thời điểm. Các đội sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để tìm ra sự thật và xác định chính xác thời gian mà họ đã ở mỗi nơi trong đêm xảy ra vụ cướp.

Sau cuộc trao đổi ngắn ban đầu từ người hỗ trợ trực tuyến, ứng dụng Go Team sẽ hướng dẫn các đội chơi hoàn thành một loạt các thử thách, những hình ảnh, video, các câu hỏi bí ẩn và khó hiểu, các câu đố này sẽ cung cấp cho họ những manh mối về lời giải cuối cùng. Các thử thách có thể dựa trên các nhiệm vụ của trò chơi Escape Room bao gồm các mật mã, biểu tượng hoán đổi các câu đố về chữ cái, tìm kiếm các vật thể trong hình ảnh, câu đố, nhận dạng manh mối, các âm thanh bí ẩn và hơn thế nữa! Các đội sẽ nhận được điểm cho các câu trả lời đúng. Đội thắng cuộc là đội có nhiều điểm nhất nhưng cũng là đội cùng nhau chia sẻ niềm vui chiến thắng với các đội khác khi các đội hợp tác với nhau để loại ra khỏi diện tình nghi.

Lợi ích

Escape the Mob hoàn toàn là một hoạt động gắn kết đội nhóm hấp dẫn nhất. Với thời gian hạn chế, chủ đề về sự cạnh tranh và hàng loạt các thử thách bao gồm hình ảnh, video, các câu hỏi bí ẩn, mật mã, biểu tượng hoán đổi các câu đố về chữ cái, nhận dang manh mối, các âm thanh bí ẩn và biểu diễn sân khấu, các đội phải kết hợp những kỹ năng khác nhau của các thành viên và phát triển các giải pháp sáng tạo để giải câu đố. Sự hợp tác sẽ diễn ra trong những khoảnh khắc cuối cùng của trò chơi để giải mã bí ẩn cuối cùng và Escape the Mob!

remote teams

Team building online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

web or app

Các chương trình team building từ xa chạy bằng Web và Ứng dụng
Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các hoạt động trên cả hai nền tảng web và ứng dụng? Hãy hỏi chúng tôi chương trình từ xa nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu báo giá