Final Furlong

Sự vui nhộn của các cuộc đua

1 - 2.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Chương trình sẽ được giới thiệu bởi ‘Nhà cái’ của bạn và họ sẽ trao cho mỗi bàn “Tiền đặt cược” để họ bắt đầu. Từ đây mỗi đội sẽ có cơ hội đặt cược vào kết quả của các cuộc đua khác nhau; ngựa, ngựa kéo, chó săn và thậm chí có thể lạc đà để đảm bảo mọi người được giải trí trong suốt thời gian. Final Furlong là cơ hội để nhóm của bạn gắn kết bên ngoài môi trường làm việc đồng thời tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của các cuộc đua.

Lợi ích

Bắt đầu trò chuyện với ai đó có thể là điều khó nhất khi gặp gỡ những người mới hoặc làm việc trong một nhóm mới. Final Furlong giúp mọi người trò chuyện, suy nghĩ và làm việc cùng nhau một cách nhanh chóng và đã được thử nghiệm và kiểm tra để tăng tốc vượt qua giai đoạn khó khăn, và để mọi người thoải mái trong môi trường mới, do đó đảm bảo tỷ lệ người tham gia tăng và đạt được kết quả cao hơn.

physical distancing

Giãn cách xã hội

Hoạt động này có thể được thiết kế để tuân thủ các nguyên tắc về giãn cách xã hội. Chúng tôi sửa đổi chương trình để tránh việc truyền vật dụng và tài liệu game giữa những người tham gia. Và tránh bất cứ điều gì mà bạn phải đến quá gần! Các điều hành viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ ở đó để hướng dẫn những người tham gia trong suốt quá trình trải nghiệm, đảm bảo thực hiện tốt tương tư như việc tuân thủ nguyên tắc giãn cách xã hội và mỗi người tham gia đều được tham gia và có được trải nghiệm học tập thú vị. Hãy liên hệ để tìm hiểu cách chúng tôi làm ra trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn phù hợp với quy chuẩn giãn cách xã hội.

Yêu cầu báo giá