Final Furlong - Online

Trải nghiệm tất cả sự phấn khích, hấp dẫn và thú vị của cuộc đua.

30 phút - 1 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
1 - Không giới hạn

Giới thiệu

Final Furlong là một trải nghiệm ảo thú vị mang các thành viên trong nhóm lại với nhau bằng ứng dụng di động tương tác độc đáo của chúng tôi. Ứng dụng này cho phép các đội kết nối với nhau từ bất kỳ vị trí nào và cùng nhau tận hưởng cảm giác phấn khích của cuộc đua. Sau khi giới thiệu sơ lược bằng video qua nền tảng họp trực tuyến, người chơi sẽ được mời để xem hướng dẫn cách đặt cược và đặt cược thông qua ứng dụng di động của chúng tôi. Sau đó, cuộc đua ngựa sẽ bắt đầu và được truyền hình trực tiếp qua video của nền tảng họp trực tuyến, vì vậy tất cả chúng ta sẽ được cùng nhau trải nghiệm không khí đua ngựa ấm áp và náo nhiệt.

Để tăng thêm sự năng động và giữ cho năng lượng luôn được lên cao , chúng tôi cũng sẽ giới thiệu những Bộ sưu tập thời trang độc đáo của mình "Down the Hallway" và sẽ kết thúc bằng cuộc đua cuối cùng để giữ cho trái tim luôn sôi nổi, cho dù bạn ở bất cứ đâu!

Lợi ích

Hoạt động này cho phép người tham gia trải nghiệm tất cả sự phấn khích, hấp dẫn và thú vị của cuộc đua ngựa mà không cần rời khỏi môi trường làm việc hiện tại. Đồng thời, họ có thể kết nối lại với các đồng nghiệp của mình, Final Furlong Remote mang đến môi trường cạnh tranh lành mạnh, chiến lược, bùng nổ sự sáng tạo và đoàn kết trong đời sống. Thông qua trải nghiệm nhóm cực kỳ thú vị này, các nhóm sẽ thiết lập và củng cố các mối quan hệ của mình trong công việc.

Chương trình vui nhộn này có thể được tổ chức để thưởng cho đội ngũ làm việc từ xa vì họ đã làm việc chăm chỉ trong nhiều tuần, nhiều tháng hoặc nhiều năm. Nó có một khung thiết kế mang tính toàn diện cao có thể nâng cao tinh thần đồng đội và tư duy chiến lược như một cuộc đua ngựa thực thụ. Các đội làm việc cùng nhau, đưa ra các chiến lược để đặt cược tốt nhất, từ từ xây dựng sự cạnh tranh lành mạnh. Sự hấp dẫn của trải nghiệm đua ngựa trực tuyến giúp nâng cao động lực và tinh thần của cả đội, đồng thời tăng cường sự gắn kết trong đội ngũ.

Yêu cầu báo giá