Go Team Wellbeing

Một hoạt động nhóm thú vị, tập trung vào sức khỏe thể chất và tinh thần.

30 phút - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Go Team Wellbeing là một hoạt động nhóm thú vị được thiết kế riêng để hỗ trợ người tham gia cải thiện khả năng thích ứng với thay đổi thường xuyên và tạo ra văn hóa học tập liên tục tại nơi làm việc.

Trong suốt hoạt động, người tham gia sẽ hoàn thành các thử thách đồng đội vui nhộn liên quan đến chủ đề sức khỏe. Các thử thách của Go Team Wellbeing rất vui nhộn, thu hút và hơn hết là hiệu quả mà nó mang lại. Các nhiệm vụ được được thiết kế đặc biệt, tập trung vào hàng loạt các chủ đề về sức khỏe bao gồm các ý tưởng thực tế cho chế độ ăn uống lành mạnh, mà người tham gia tự thiết kế cho mình. Tư thế và sự chuyển động, kết nối với thiên nhiên và tầm quan trọng của việc dành thời gian trống trong ngày để tăng năng lượng. Sẽ có nhiều hoạt động phong phú phù hợp với một vài tính cách thụ động, một vài hoạt động sẽ được thiết kế đặc biệt để phù hợp với năng lực của nhóm bạn.

Sử dụng ứng dụng được trao giải thưởng của chúng tôi – Go Team, người tham gia có thể tham gia với tư cách là một nhóm tại văn phòng của mình, tại phòng họp hoặc các địa điểm ngoài trời. Go Team Wellbeing cực kỳ phù hợp cho đội ngũ làm việc từ xa. Trong phiên bản online dành cho đội ngũ làm việc từ xa, người tham gia sẽ được mời tham dự vào hoat động với mã QR và được hướng dẫn rõ ràng cách tải app và đăng nhập vào trò chơi. Người tham gia sẽ kết nối thông qua cuộc họp video với các nhóm lớn hơn và sẽ hợp tác với nhau trong các hoạt động giống như một nhóm bùng nổ. Người điều phối của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn người tham dự trong suốt chương trình và đến từng nhóm để tóm tắt các yêu cầu.

Lợi ích

Bây giờ hơn bao giờ hết, chúng ta cần giữ một tinh thần cởi mỡ, cải thiện khả năng thích ứng của chúng ta với sự thay đổi thường xuyên và tạo ra văn hóa học tập liên tục tại nơi làm việc. Sự kết nối, tư duy kinh doanh sáng tạo, tập trung tinh thần và sự tập trung là rất cần thiết. Để phát triển trí tuệ cảm xúc, sức khỏe thể chất và tinh thần, thúc đẩy sự hạnh phúc và có thái độ quan tâm đến mọi người xung quanh là điều rất quan trọng đối với những người muốn có hạnh phúc toàn vẹn. Go Team Wellbeing sẽ giúp cho các thành viên trong đội ngũ của bạn phát triển và nâng cao những phẩm chất này.

Go Team Wellbeing được đặc biệt tạo ra để giúp bạn tạo một “văn phòng thông minh về cảm xúc” và để duy trì hiệu suất làm việc cao cho các nhóm. Các kỹ năng và kiến thức mà người tham gia có được sẽ giúp họ cả trong công việc và cuộc sống cá nhân và sẽ có hiệu quả lâu dài ngay cả sau sự kiện. Go Team Wellbeing đào tạo những người tham gia cách làm cho điểm mạnh của họ có ích cho đội nhóm. Các thành viên trong nhóm phát triển các kỹ năng để giao tiếp mượt mà và tích cực hơn với các đồng nghiệp. Chương trình giúp họ tạo ra một môi trường cảm xúc tích cực, từ đó tạo điều kiện cho quá trình làm việc hiệu quả hơn. Go Team Wellbeing giúp các thành viên trong nhóm của bạn tự tin hơn, bình tĩnh hơn và tràn đầy năng lượng. Khuyến khích người tham gia tập trung vào thực tế rằng họ là người tạo ra lối sống và tương lai của họ.

Remote Team Activity

Hoạt động dành cho nhóm làm việc từ xa.

Nếu đội nhóm làm việc của bạn không thể tập trung tại cùng một văn phòng hoặc cùng một thành phố, bạn hãy thử phiên bản của hoạt động trực tuyến được thiết kế đặc biệt cho các nhóm làm việc từ xa này. Với ưu điểm nổi bật là khuyến khích, cổ vũ và kết nối tất cả các thành trong cùng một đội nhóm làm việc từ xa lại với nhau. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi thông qua hội nghị trực tuyến trong suốt thời gian trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá sự thú vị của hoạt động này nhé.

Yêu cầu báo giá