Impact Online

Hành động để hướng đến một tương lai bền vững.

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Impact là một chương trình team building từ xa tập trung vào 17 Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hiệp Quốc (SDGs). Người chơi sẽ tham gia game thông qua ứng dụng họp trực tuyến. Một ứng dụng được thiết kế đặc biệt sẽ đưa các đội chơi đi qua hàng loạt các nhiệm vụ hấp dẫn, mỗi nhiệm vụ sẽ liên quan đến một mục tiêu cụ thể. 17 Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững (SDGs) bao gồm: (1) Xóa nghèo, (2) Không còn nạn đói, (3) Sức khỏe và có cuộc sống tốt, (4) Giáo dục có chất lượng, (5) Bình đẳng giới, (6) Nước sạch và vệ sinh, (7) Năng lượng sạch với giá thành hợp lý, (8) Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế, (9) Công nghiệp, Sáng tạo và Phát triển hạ tầng (10) Giảm bất bình đẳng, (11) Các thành phố và Cộng đồng bền vững, (12) Tiêu thụ và Sản xuất có trách nhiệm, (13) Hành động về khí hậu, (14) Tài nguyên và Môi trường biển, (15) Tài nguyên và Môi trường trên đất liền, (16) Hòa bình, Công lý và Các thể chế mạnh mẽ, (17) Quan hệ đối tác vì các mục tiêu. Sẽ có các câu hỏi về kiến thức cơ bản, các câu đố, thử thách chụp hình và nhiều các thử thách khác.

Lợi ích

Các đội thành công sẽ học được cách làm việc nhóm hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn bằng cách tìm hiểu trò chơi và xây dựng chiến lược nhanh cho nhóm. Các đội chơi có thể tận dụng kỹ năng lắng nghe hiệu quả và tự tin nói lên ý kiến của mình bằng cách giao tiếp ngắn gọn, rõ ràng, việc này sẽ giúp đội leo lên vị trí đầu bảng. Mỗi cá nhân sẽ học được cách tự đánh giá cao thế mạnh của bản thân và sự đa dạng trong kỹ năng của các thành viên khác trong nhóm, đồng thời học cách đóng góp để tạo ra những tác động to lớn cho một tương lai bền vững.

Lợi ích CSR

Trong hoạt động này, nhóm của bạn có thể tạo ra những tác động thông qua hoạt động từ thiện B1G1. B1G1 có 3 gói SDG: Kinh kế năng động, Xã hội tươi đẹp và Trái Đất xanh, bao gồm tất cả 17 Mục tiêu SDG: Chúng tôi đề xuất ngân sách đóng góp cho mỗi nhóm 6 người là khoảng 30 USD.

remote teams


Team buidling online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

Yêu cầu báo giá