Meditainment

Thiền đa giác quan

30 - 40 phút
Trong nhà
Hợp tác
10 - 1000

Giới thiệu

Thiền Định là một cách hiệu quả nhất để đảm bảo được 100% các đại diện có thể lĩnh hội thông điệp hội nghị của bạn. Khả năng làm sáng tâm trí để tập trung vào nhiệm vụ phía trước là điều mà những người thành công đã biết từ nhiều thế hệ.

Chúng tôi có thể đưa khán giả của bạn đến với Thiền Định - một trải nghiệm 25 phút thư giãn với âm thanh-hình ảnh tương tác, sử dụng những kỹ thuật thiền đa giác quan.

 

Lợi ích

Thiền Định là một cách hiệu quả nhất để đảm bảo được 100% các đại diện có thể lĩnh hội thông điệp hội nghị của bạn. Chúng ta đều biết rằng các đại diện thường đến buổi hội nghị với đầu óc ngổn ngang những vấn đề trong công việc và cuộc sống cá nhân - không đề cập đến những thông tin, tin tức và tin nhắn quảng cáo gửi tới liên tục. Trước khi khán giả của bạn có thể tập trung, suy nghĩ sáng tỏ và cảm thụ những thông điệp chính trong hội nghị của bạn, họ cần được thư giãn và loại bỏ những suy nghĩ ngổn ngang trong tâm trí. Thiền Định sẽ là một lời giải đáp.

Related Testimonial

Trải nghiệm thư giãn, trầm tư. Giúp mọi người tập trung và tiếp nhận tối đa lợi ích từ buổi hội nghị. Hiệu quả nhiều hơn so với những dự kiến ban đầu của chúng tôi.

Young Entrepreneurs' Organization (YEO)

Yêu cầu báo giá