Meditainment

Trải nghiệm âm thanh/hình ảnh tương tác để tập trung tâm trí.

30 - 40 phút
Trong nhà
Hợp tác
3 - 100

Giới thiệu

Meditainment LIVE! là một nhóm các bài trải nghiệm về thiền thông qua tương tác âm thanh/ hình ảnh được cung cấp bởi người hướng dẫn thông qua hội nghị trực tuyến hoặc trực tiếp tại một sự kiện được tổ chức. Meditainment sử dụng các kỹ thuật về sự hình dung và hướng dẫn thiền định đã được thiết lập, dẫn dắt người tham dự vào cuộc hành trình giàu trí tưởng tượng đến những điểm đến thơ mộng để khám phá và suy ngẫm về các chủ đề an lành. Được công chúng và báo chí ca ngợi giống như “vũ khí tối thượng của tâm trí cho một lối sống kiệt quệ”, với Meditainment, bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm sức mạnh của làm diệu tâm trí trong lần đầu tiên. Tuyệt đối không có kinh nghiệm thiền trước đó là điều cần thiết; thật dễ dàng khi nghe một câu chuyện thư giãn với đôi mắt nhắm nghiền. Độc đáo, dễ tiếp cận và hấp dẫn, hành trình hướng dẫn thiền định thúc đẩy sức khỏe và sự an lạc trở nên tốt hơn một cách kích thích và lý thú. Thiền định đưa bạn đến nơi bạn muốn!

Sự kiện diễn ra như thế nào

Sau khi được người hướng dẫn chào đón, những người tham gia được giới thiệu tới 16 điểm đến mà họ có thể đi trên hành trình hướng dẫn thiền định. Chúng bao gồm những nơi tuyệt vời như: Khu vườn bí mật, Thành phố bị mất, Đại dương sâu thẳm, Khu trú ẩn trên núi, Sa mạc Oasis và Đầm xanh. Một loạt phiếu bầu được thực hiện với chức năng bỏ phiếu của Zoom để quyết định một cách dân chủ điểm đến được chọn của nhóm, sau đó nhắm mắt lại và bắt đầu cuộc hành trình của họ, tận hưởng tất cả sự an lạc của thiền định trên đường đi.

Lợi ích

Hoạt động của thiền có nhiều lợi ích tâm lý phổ biến bao gồm giảm căng thẳng, thư giãn, nạp lại năng lượng, suy nghĩ rõ ràng, cũng như cải thiện tâm trạng và được trang bị tốt hơn các biện pháp để đối phó với những thăng trầm của cuộc sống.

Thư viện Meditainment

Tại sao không đưa sự kiện này tiến thêm một bước và cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào Thư viện Meditainment cho sáng kiến về sự an lạc đang phổ biến và diễn ra tại nơi làm việc của bạn.

Truy cập trọn đời vào thư viện trực tuyến gồm 34 bài hướng dẫn thiền có thể được trao trực tiếp cho các cá nhân thông qua cổng thông tin quản lý và báo cáo dựa trên web hoặc từ mạng nội bộ của công ty. Tìm hiểu thêm từ nhà sản xuất của Meditainment; Wellmind Health.

Related Testimonial

Trải nghiệm thư giãn, trầm tư. Giúp mọi người tập trung và tiếp nhận tối đa lợi ích từ buổi hội nghị. Hiệu quả nhiều hơn so với những dự kiến ban đầu của chúng tôi.

Young Entrepreneurs' Organization (YEO)

Yêu cầu báo giá