Need 4 Speed

Trò chơi tối thượng về cải tiến quy trình

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Đối mặt với một mớ lộn xộn các bộ phận mô hình, các đội phải tăng tốc để lắp ráp một loạt các xe hơi concept ‘lắp ghép’ trong một khoảng thời gian kỷ lục. Tối ưu hóa quy trình là việc rất cần thiết để thành công vì các đội được thử thách tạo ra các dây chuyền lắp ráp cực kỳ hiệu quả và sẽ tiết kiệm được thời gian trong các lần xây dựng kế tiếp. Áp lực càng tăng thêm vì mỗi chiếc xe đều có kiểu dáng và các tính năng bổ sung riêng.

Chất lượng là tất cả; đầu ra cuối cùng từ chiếc sedan đến chiếc xe tiện ích thể thao phải đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Tốc độ được khen thưởng nhưng những sai lầm nhỏ có thể khiến các đội trượt khỏi bảng dẫn đầu.

Khi quá trình tìm hiểu và mỗi giai đoạn được xem xét, trọng tâm sẽ chuyển từ các khoảng thời gian của riêng đội sang chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất giữa các đội để đạt được thời gian sản xuất tổng hợp tốt nhất có thể. Thời gian nhóm cuối cùng được đo với kết quả ‘tốt nhất’ của những người tham gia trước đó.

Chưa từng có một khoảng thời gian quan trọng nào để khám phá việc cải tiến quy trình, Đam Mê Tốc Độ là nền tảng tuyệt vời để kích thích các buổi thảo luận trong một bối cảnh thực tiễn và vui vẻ. Thiết kế uber mới mẻ và tính tự nhiên xúc giác của các mô hình xe được đảm bảo làm tôn lên đứa trẻ bên trong tâm hồn của tất cả những người tham gia.

 

Lợi ích

Hoạt động này được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu của một số nhóm ngành chính dành cho các đội của họ để khám phá, thực hành và thấu hiểu kinh nghiệm tốt nhấtcải tiến quy trình trong bối cảnh thực tiễn và hấp dẫn. Đam Mê Tốc Độ hoàn toàn cho thấy cách quy trình có thể được cải tiến nếu áp dụng phương pháp phù hợp và tất cả các thành viên trong đội đều có quyền thay đổi và đưa chúng vào thực hiện.

Lợi ích CSR

Những chiếc xe được sử dụng trong Đam Mê Tốc Độ rất khỏe và chất lượng. Bạn có thể quyên tặng một vài hoặc tất cả chúng cho các tổ chức từ thiện địa phương khi hoạt động xây dựng đội ngũ của bạn kết thúc.

Chỉ một lưu ý ngắn gọn để nói lời cảm ơn cho một buổi sáng tuyệt vời - Tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ tất cả những người tham gia và nhiều bài học hay đã được rút ra từ các hoạt động. Rất mong được hợp tác kinh doanh với bạn trong tương lai!!

McDonalds

Yêu cầu báo giá