Popular Face to Face Team Building Activities

Với những hạn chế được nới lỏng, thật tuyệt vời khi chúng ta có thể kết nối lại trong cùng một không gian để tham gia các sự kiện và hoạt động trực tiếp cùng nhau. Tất nhiên, mọi thứ sẽ không giống hệt như trước đây. Chúng ta cần nhớ giãn cách xã hội và thực hiện vệ sinh một cách tốt nhất.

Điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể vui chơi cùng nhau! Chúng ta là những sinh vật xã hội. Kết nối và gặp gỡ nhau trực tiếp là một phần của con người. Giao tiếp trực tiếp cung cấp các thông điệp phi ngôn ngữ bao gồm cử chỉ, giao tiếp bằng mắt, đụng chạm và chuyển động cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể là yếu tố quan trọng để chia sẻ thông điệp một cách rõ ràng và đặc biệt là sự hợp tác trong các nhóm đa văn hóa.

Tại Catalyst, chúng tôi đã kết hợp nhiều chương trình khác nhau, nơi mà dù ở cùng một vị trí, bạn vẫn có thể tham gia trong khi vẫn giữ khoảng cách được đề xuất với các đồng nghiệp của mình. Trong các hoạt động này, chúng tôi tránh các vật dụng game và tài liệu mà cần phải được truyền qua lại giữa những người tham gia. Và chúng tôi sẽ loại bỏ bất cứ điều gì mà buộc người tham dự phải đến gần nhau!

Tạo ra kỷ niệm và đổi mới sự kết nối trực tiếp trong nhóm của bạn với các hoạt động phát triển nhóm tuyệt vời này.

Bạn cần thêm thông tin? Hãy truy cập vào Tìm kiếm Chương trình Team Building

Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc đưa ra quyết định? Hãy thử làm một điều gì đó đặc biệt cho nhóm của bạn để có được kết quả bạn mong muốn.

Liên lạc