Boom Time

Khởi động buổi hội nghị âm nhạc

20 - 45 phút
Trong nhà
Hợp tác
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Thời Gian Bùng Nổ là trò chơi khởi động và tiếp năng lượng độc đáo dành cho buổi hội nghị, kết hợp các nhóm khi họ tạo ra âm nhạc truyền hứng khởi. Trò chơi khởi động dễ lan truyền này có thể biến bất kỳ căn phòng hội nghị nào trở thành dàn nhạc hấp dẫn đầy màu sắc, với nhịp điệu nhanh, tán dương và tiếp năng lượng cho mọi người.  Giống như trò chơi Guitar Hero tăng tốc!

Những người tham gia hội nghị sẽ tạo ra âm nhạc đồng nhất bằng Boomwhacker. Boomwhacker là gì? Bộ ống nhạc cụ gõ Boomwhacker là bộ ống nhựa có trọng lượng nhẹ, rỗng và nhiều màu sắc, được điều chỉnh âm thanh cao thấp theo chiều dài ống.

Được trang bị một bộ Boomwhacker, những người tham gia hội nghị sẽ làm theo một giao diện trực quan công nghệ cao, hướng dẫn họ hợp tác để tạo ra bản giao hưởng âm nhạc sôi nổi. Giao diện trực quan hiển thị các khối mã màu trên màn hình lớn. Những người tham gia tính toán thời gian và làm việc theo nhóm để gõ ống và tạo nên những nốt nhạc khi khối mã màu chạm tới hóa biểu. Khi sự kiện diễn ra, nhịp độ và độ phức tạp càng tăng; các khối mã màu di chuyển tăng tốc và các nhóm phải ứng phó nhanh hơn để giữ cho việc xây dựng nhịp điệu được nâng lên tới đỉnh cao.

Thời Gian Bùng Nổ là một phương thức không tốn kém, hiệu quả về chi phí để giúp các nhóm có thêm nhiệt huyết và tiếp năng lượng cho buổi hội nghị.

Lợi ích

Thời Gian Bùng Nổ đã chứng minh sự thành công trên toàn thế giới trong việc tiếp lửa cho các buổi hội nghị, tạo ra cảm giác hứng khởi và đoàn kết trong một nhóm. Yêu cầu sự tham gia của tất cả các cá nhân và sự hợp tác theo đội, hoạt động xây dựng nhóm này nuôi dưỡng sự cởi mở và tinh thần làm việc theo nhóm. Đó chỉ đơn giản là một cách tuyệt vời giúp mọi người thư giãn và vui vẻ cùng đồng nghiệp.

Related Testimonial

Khởi đầu chỉ là một nốt nhạc nghịch tai, nhưng nó đã biến thành một sản phẩm âm nhạc gắn kết và đồng bộ. Cảm thấy háo hức và phấn khởi, các đại biểu đã sẵn sàng bắt đầu Hội nghị Quốc gia của họ với một tinh thần đoàn kết vì những gì họ đã cùng nhau đạt được!

Office Depot

Yêu cầu báo giá