Hotshots

Thử thách chụp ảnh thành phố

1 - 4 giờ
Ngoài trời
Cạnh tranh
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Mọi người đã sẵn sàng cho một trong những sự kiện thú vị nhất thành phố chưa? Bạn đã có những thứ cần thiết để tham gia Hotshots chưa?

Trong cuộc đi săn kho báu ảnh với nhịp độ nhanh này, các nhóm sẽ rải khắp thành phố để đảm nhận một loạt những thử thách kiểm tra các kỹ năng kinh doanh quan trọng như lãnh đạo, sáng tạo, chiến lược và quản lý thời gian. Trên hết, làm việc theo nhóm sẽ rất cần thiết nếu họ muốn đạt được mục tiêu và đánh bại đối thủ cạnh tranh. Đã được thử nghiệm và khảo sát tại nhiều thủ đô trên thế giới, Hotshots cũng là một cách tuyệt vời để khám phá vị trí hội nghị của bạn.

Các nhóm được đưa ra ngoài đường phố và trang bị máy ảnh, bản đồ, thiết bị GPS tùy chọn và tọa độ cho thử thách đầu tiên của họ. Phạm vi những thử thách gồm có sử dụng ngôn ngữ hình thể để đánh vần tên công ty, thuyết phục mọi người trong cộng đồng dùng thử mùi vị mới một loại kem hay thực hiện một màn trình diễn đường phố tại quảng trường công cộng. Sau đó, các nhóm phải chụp ảnh làm bằng chứng để chứng minh rằng họ đã hoàn thành thử thách và tiếp tục theo dấu manh mối ẩn giấu để đến vị trí tiếp theo - có thể là trên một tờ áp phích, trong một tờ báo địa phương hay trên một trang web.

Các nhóm sẽ phải đưa ra những quyết định sáng suốt và di chuyển nhanh như chớp để vượt qua những thử thách và mang ảnh chụp về căn cứ trước thời hạn - nơi tính điểm và trưng bày hình ảnh để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những cuộc phiêu lưu của các nhóm khác.

Đáng nhớ và phù hợp với thông điệp hội nghị của bạn, Hotshots là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ.

Lợi ích

Trong cuộc đi săn kho báu ảnh với nhịp độ nhanh này, các nhóm sẽ rải khắp thành phố để đảm nhận một loạt những thử thách kiểm tra các kỹ năng kinh doanh quan trọng như lãnh đạo, sáng tạo, chiến lược và quản lý thời gian. Trên hết, làm việc theo nhóm sẽ rất cần thiết nếu họ muốn đạt được mục tiêu và đánh bại đối thủ cạnh tranh. Hotshots là một trải nghiệm xây dựng nhóm đáng nhớ và hấp dẫn tuyệt vời cho hội nghị sau này hoặc dành cho chuyến đi của nhân viên!

Với tư cách là người tổ chức sự kiện, thật tuyệt vời khi chương trình này đúng với các mong muốn của khách hàng. Đây là cách hay để khám phá điểm đến, nhưng quan trọng nhất là hoạt động này làm nổi nổi bật sự giao tiếp hiệu quả, tư duy sáng tạo, quản lý chiến lược và thời gian.

GlaxoSmithKline

Yêu cầu báo giá