One Voice

Các đội hát cùng nhau trong một giờ

10 phút - 1 giờ
Trong nhà
Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Tạo ra sự hài hòa giữa các đội thông qua sức mạnh của bài hát. Thanh Âm Chung nuôi dưỡng sức mạnh của bài hát trong tất cả chúng ta, và bằng cách kết hợp các giọng hát trong đội, chứng tỏ sức mạnh của sự phát triển năng khiếu bản thân và nỗ lực được kết hợp có thể tạo ra một điều gì đó thực sự tuyệt vời.

Chúng tôi tin rằng một khi nhóm đã tìm ra 'giọng hát' của riêng nó, nó hầu như có thể đạt được bất cứ thứ gì.Nếu muốn, lời bài hát có thể được viết lại đặc biệt dành cho một công ty hoặc sản phẩm/dịch vụ của họ, hoặc một bài hát được viết đặc biệt cho sự kiện.

Bài hát cuối cùng có thể được ghi sẵn trên CD hoặc MP3 để những người tham gia có thể mang về nhà - một sự nhắc nhở đặc biệt về trải nghiệm tuyệt vời của Thanh Âm Chung.

Lợi ích

Trải nghiệm Thanh Âm Chung tối ưu hóa sức mạnh của bài hát. Hoàn toàn truyền cảm hứng, sống động và vui nhộn, nó sẽ khiến mọi người muốn tham gia hội nghị hoặc cuộc họp, hát với tất cả sự tự tin. Thanh Âm Chung tìm thấy sức mạnh của bài hát trong tất cả chúng ta và, bằng cách kết hợp tất cả các giọng trong một đội, cho thấy sức mạnh của sự tự nhận thức và kết hợp nỗ lực có thể tạo ra một điều gì đó thực sự tuyệt vời. Ngay khi một đội đã tìm thấy 'thanh âm' của riêng họ, nó có thể giúp đạt được hầu hết mọi thứ.

Related Testimonial

Thật là một trải nghiệm phấn khích và hứng khởi.

Fresh

Yêu cầu báo giá