Push It!

Thử thách tương tác với máy tính bảng năng lượng m

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
20 - 200

Giới thiệu

Được thiết kế với sự chú ý vào chi tiết tỉ mỉ, Thúc Đẩy! có một giao diện hấp dẫn và thân thiện với người dùng, khuyến khích tập trung tối đa. Mỗi nhóm sẽ nhận hai máy tính bảng được kết nối không dây để đảm bảo các thành viên cộng tác trong từng quyết định.

Chọn một số hoạt động có khả năng thích ứng cao, được cá nhân hóa hoàn toàn và được sắp xếp hợp lý để chia đội của bạn thành các nhóm!

Thúc đẩy nhẹ nhàng hay đẩy họ đến điểm giới hạn?

Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn xác định trọng tâm, chủ đề và cấp độ thử thách trong hoạt động của bạn. Các thử nghiệm bao gồm những bài kiểm tra kỹ năng, thử thách thể chất và các vấn đề phức tạp được tùy chỉnh để đạt được những kết quả bạn mong đợi, ví dụ như tăng cường kiến thức sản phẩm hay tạo ra sự tương tác vui tươi.

Người phụ trách sự kiện của chúng tôi không chỉ là một bậc thầy đố vui, anh ấy còn giúp tạo ra bầu không khí thích hợp cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ "Các Giáo Sư Thúc Đẩy!" của anh ta, đảm bảo rằng mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và được bao quát. Người dẫn chương trình sôi nổi của bạn sẽ kiểm soát nhịp điệu của hoạt động, quản lý mọi thứ bằng mạng không dây. Chỉ cần một hành động bấm nút đơn giản của anh ấy, thử thách tiếp theo sẽ xuất hiện cùng lúc trên tất cả các máy tính bảng.

Thúc Đẩy! là một trải nghiệm xây dựng nhóm ngay trên bàn với công nghệ cao và hoàn toàn đắm chìm, hoạt động tốt như một buổi hội nghị tiếp năng lượng vào ban ngày hay một buổi tối giải trí.

Lợi ích

Thúc Đẩy! có thể được tùy chỉnh để củng cố kiến thức sản phẩm, nhận thức thương hiệu hoặc thành quả kiến thức mong đợi của bạn. Nó tiếp thêm năng lượng cho buổi hội nghị, thúc đẩy và thu hút các đại diện vì nó thống nhất cả đội, mang lại những trải nghiệm chung lâu dài.

Thúc Đẩy là một chương trình đổi mới, có khả năng thích ứng cao, đã được chỉnh sửa để phù hợp với kết quả mong muốn của chúng tôi. Bên cạnh niềm vui được làm việc, UNIVERSUM - Catalyst Romania có thể trình bày những ý tưởng sáng tạo, đồng thời cũng xây dựng và thực hiện thành công những ý tưởng này trong sự kiện của chúng tôi.

Luiza Toma
Danone Romania

Yêu cầu báo giá