Quickfire - Soccer

Hoạt động theo chủ đề bóng đá

30 phút - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Quickfire Bóng Đá là một tuyệt tác xây dựng đội ngũ dựa trên ứng dụng mang tính cạnh tranh được thiết kế để kéo mọi người về cùng một phía cũng như vui chơi. Với mỗi đội đại diện cho những cầu thủ của "Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA" bắt đầu trò chơi với một iPad được nạp đầy đủ, một túi đựng các dụng cụ bóng đá và một ít tiền. Nhiệm vụ của họ là phải đầu tư một cách khôn ngoan, vượt qua các đội khác hoàn thành càng nhiều thử thách càng tốt để tối đa hóa điểm số trước khi trọng tài thổi còi.

Các hoạt động tinh thần sáng tạo và năng động được cung cấp trên trình đơn máy tính bảng cùng với nhiều cấp độ khó và có nhiều hình thức khác nhau - hình ảnh diễn tả hành động, video trình diễn, trắc nghiệm bóng đá nhiều lựa chọn, câu đố logic và nhiều hơn nữa! Cho dù bạn có yêu bóng đá hay không, trò chơi này cũng mang lại lựa chọn cá nhân và được thiết kế để thu hút tất cả mọi người. Bạn không cần phải là một người cuồng bóng đá để hỗ trợ đội của mình trong trò chơi này.

Sau khi các đội chính thức Khởi Động giải quyết nhiều thử thách, mỗi đội đều có chi phí đầu vào và phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ. Giống như Đội Bóng Đá Quốc Gia, các nhà quản lý trong Quickfire Bóng Đá phải định vị lại tài năng bằng cách lựa chọn các thử thách mà họ tự tin có thể hoàn thành. Lanh đạo quyết đoán, chiến lược và giao tiếp hiệu quả là tất cả khi các đội có thể đạt được lợi thế bằng cách vượt qua nhiều nhiệm vụ.

Tốc độ của hành động được xây dựng đều đặn thông qua trò chơi, một nửa thời gian cho phép xem xét nhanh các chiến lược trước khi bầu không khí cạnh tranh (nhưng vẫn hỗ trợ) đạt đến cực đỉnh trong những phút cuối.

Với giải FIFA World Cup tại Nga năm 2018 đang đến gần, Quickfire Bóng Đá là một cách tuyệt vời để ăn mừng Đội Bóng Đá Quốc Gia của bạn, trao thưởng cho đội ngũ của chính bạn và thúc đẩy tầm quan trọng của vai trò làm việc theo nhóm.

Lợi ích

Trong Quickfire Bóng Đá, các đội thành công làm việc hiệu quả cùng nhau để cân nhắc các rủi ro và phần thưởng. Thời gian dần trôi, người tham gia phải trò chuyện và cho những thành viên còn lại trong đội biết những thử thách mà họ có thể tự tin vượt qua. Niềm tin được xây dựng khi các thử thách được hoàn thành thành công và các cá nhân học cách đánh giá cao những khả năng khác nhau của người khác.

Thử thách nhóm đòi hỏi các đội sử dụng tư duy sáng tạo. Họ phải tận dụng hiệu quả các kỹ năng giao tiếp để đi đến một chiến lược sẻ chia tập thể và sau đó biến chúng thành hành động.

Quickfire Bóng Đá mang lại nhiều tiếng cười! Nó đọng lại trong các đội cảm giác lâng lâng sung sướng và sự đoàn kết! Và điều quan trọng nhất là , các cá nhân đã học được cách đánh giá cao các thế mạnh của chính họ và các kỹ năng đa dạng của những người khác trong đội. 

Yêu cầu báo giá