We Can Do

Người truyền cảm hứng Karate

10 - 30 phút
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Phần giới thiệu đầy cảm hứng về sơ bộ của bộ môn Karate là một màn truyền cảm hứng Karate, một bài tập tim mạch ngắn được thiết kế riêng cho các đối tượng doanh nghiệp. Karate nhìn chung cải thiện mọi thứ tốt hơn đồng thời khuyến khích sự quyết đoán và tự tin. Hoạt động Chúng Ta Có Thể Làm Được kích hoạt các giác quan nhằm giúp cải thiện sự tập trung; nó là một liều thuốc bổ hoàn hảo để giữ cho các đại diện tập trung!

Mô tả

Dưới sự hướng dẫn cẩn thận của người hướng dẫn, nhóm của bạn sẽ được học kihon - những kỹ thuật cơ bản của bộ môn Karate và chìa khóa để làm chủ thái độ và suy nghĩ của một người.

Phần giới thiệu bao gồm một bài tập hít thở độc đáo giúp đồng bộ tâm trí và cơ thể. Tiếp theo là hàng loạt các bài tập căng cơ để giải phóng những căng thẳng và hỗ trợ khả năng linh hoạt, người tham gia có thể mang tất cả các công cụ hỗ trợ bản thân hữu ích quay trở lại bàn làm việc.

Từ đây, người tham gia sẽ được dạy các thế đứng và các cử động tay dễ dàng - một hình thức tự chuẩn bị. Những kỹ thuật cơ bản này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập trung, linh hoạt trong khi tận hưởng tác động của màn trình diễn thống nhất.

Thả lỏng

Hoạt động này kết thúc bằng một bài thiền ngắn, làm cho nhịp tim giảm xuống khiến các thành viên sảng khoái và sẵn sàng cho buổi tiếp.

Lợi ích

Với sự trợ giúp của kỹ thuật hít thở, các bài tập thể chất cũng như tinh thần, Chúng Ta Có Thể Làm Được giúp người tham gia nâng cao khả năng tập trung, kích thích cơ thể họ và làm giảm căng thẳng và phiền nhiễu trong ngày. Chúng Ta Có Thể Làm Được lý tưởng cho bất kỳ nhóm tuổi nào và bất kỳ kích thước nhóm nào. Một sự khởi động độc đáo, thú vị và đáng nhớ (hoặc sự gián đoạn) cho ngày hội nghị của bạn!

Yêu cầu báo giá