Win It In A Minute

Thử thách trò chơi truyền hình

30 phút - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Lấy cảm hứng từ những trò chơi truyền hình, chương trình Thắng Trong Một Phút tràn đầy những khoảnh khắc thú vị và bồn chồn khi các nhóm của bạn chiến đấu với những thử thách 60 giây đa dạng và kỳ lạ.

Khi các cố vấn viên tiết lộ từng thử thách, các nhóm sẽ hội ý và quyết định thành viên nào phù hợp nhất với nhiệm vụ được đưa ra. Những thử thách luôn thú vị và bao hàm, có hình thức không hạn chế nên đảm bảo mọi người đều được khuyến khích tham gia, có thể cảm thấy thoải mái vì họ sẽ không bị bất kỳ áp lực nào khi là trung tâm của sự chú ý.

Bên cạnh việc mang lại nhiều điều thú vị, chương trình này còn bổ sung thêm những lợi ích trong việc cải thiện kỹ năng giao tiếp nhóm, sáng tạo chiến lược của nhóm và nâng cao tinh thần khi các thành viên trong nhóm làm quen với nhau bên ngoài môi trường làm việc thông thường.

Xuyên suốt chương trình, các cố vấn viên sẽ cập nhật bảng điểm thường xuyên để các nhóm biết được vị trí hiện tại của họ. Có một số thử thách và hoạt động bổ sung được đưa ra, cho phép các nhóm ghi thêm điểm phụ, luôn giữ nguyên năng lượng trong suốt toàn bộ hoạt động.

Lợi ích

Thắng Trong Một Phút là một hoạt động hấp dẫn, tràn đầy năng lượng và vui nhộn. Nó cũng giúp ít rất nhiều trong các kỹ năng giao tiếp và phát triển chiến lược đội ngũ. Nó đã được chứng minh rằng có thể thúc đẩy tinh thần cá nhân khi các thành viên trong đội ngũ thấu hiểu lẫn nhau bên ngoài môi trường làm việc thông thường theo một cách thoải mái. Những thử thách luôn vui vẻ, mang tính toàn diện và định dạng cởi mở đảm bảo sẽ hấp dẫn mọi người tham gia.

Related Testimonial

Nhân viên của chúng tôi liền nhận ra rằng hoạt động này mang lại hiệu quả thật sự. Họ áp dụng cho chính bản thân mình để đạt được kết quả xuất sắc trong một khoảng thời gian giới hạn. Nụ cười rạng rỡ đã xuất hiện trên khuôn mặt của mọi người khi họ biết rằng mình đã tạo nên sự khác biệt.

Bupa

Team Assessment Tool LogoCông Cụ Đánh Giá Đội Nhóm

Công cụ đánh giá nhóm Sản phẩm này phù hợp một cách lý tưởng với một cuộc phỏng vấn sau sự kiện có hướng dẫn. Để nâng cao việc học và làm cho hoạt động này thậm chí có ý nghĩa hơn, hãy kết thúc trải nghiệm của bạn với ứng dụng được xây dựng có mục đích độc đáo của chúng tôi. Một cuộc phỏng vấn tùy chỉnh bằng cách sử dụng Công cụ đánh giá Team Assessment Tool nhóm sẽ mang lại kết quả lâu dài và lợi nhuận có thể định lượng được, thúc đẩy sự gắn kết của nhóm, sự phát triển cá nhân của từng cá nhân, phát triển kỹ năng và do đó thúc đẩy hiệu suất. Tìm Hiểu ThêmYêu cầu báo giá