BeatBox Rox

Hội thảo bộ gõ âm thanh

10 phút - 1 giờ
Trong nhà
Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

BeatBox Rox sẽ khuấy động, tiếp thêm lửa và thu hút mọi người ngay từ khi bắt đầu! Bạn có thể chắc chắn rằng màn truyền cảm hứng vui vẻ và hài hước này sẽ tiếp thêm năng lượng và sức sống cho bất kỳ một chương trình hội nghị, cuộc họp hay hội thảo nào.

Được sự hỗ trợ bởi những nghệ sỹ âm thanh bộ gõ đáng kính và tài năng, các đại diện sẽ được thụ hưởng những kinh nghiệm và kỹ năng tham gia từ những người biểu diễn tài năng của chúng tôi. Beatboxing là một môn nghệ thuật của việc tạo ra tiếng trống, nhịp điệu và âm thanh bằng cách sử dụng miệng, môi, lưỡi, giọng, mũi và cổ họng.

Sau phần giới thiệu đầy cảm hứng, những người tham gia hoàn toàn trở thành một bộ trống người với mỗi bộ phận khán giả mang hiệu ứng giọng của riêng họ vào phần tổng thể. Đó là một phép ẩn dụ hoàn hảo dành cho một nhóm làm việc với nhau như một tập thể.

BeatBox Rox có thể được thiết lập dễ dàng trong một loạt các định dạng. Chúng tôi có thể điều chỉnh nó như sau:

  • 15 phút hoạt náo giới thiệu dành cho nhiều đại diện
  • Một nguồn năng lượng mang sức sống đến bất kỳ chương trình hội nghị nào
  • Một trải nghiệm bổ ích dành cho những hội thảo quy mô nhỏ hơn
  • Một buổi hội thảo kéo dài 45 phút cho một cuộc họp có nhiều lựa chọn hơn
  • Một sự kiện được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của bạn

Điều gì sẽ xảy ra trong BeatBox Rox?

Để bắt đầu, người hướng dẫn của chúng tôi sẽ biểu diễn trên sân khấu để gây ấn tượng và thu hút khán giả của bạn. Sau đó, chúng tôi chia các đại diện thành một số nhóm và thực hiện từng phần thông qua một loạt các hệ thống tiếng trống. Cuối cùng, mọi người sẽ được tập hợp lại với nhau trong một màn trình diễn lớn, với nhạc nền được lặp lại để kết hợp các màn biểu diễn lại với nhau.

 

Lợi ích

BeatBox Rox là một phương pháp thông minh, đơn giản và hiệu quả để bắt đầu buổi hội nghị. Trải nghiệm tập thể đầy năng lượng và vui vẻ này mang lại thái độ tích cực, kết hợp cả nhóm để đảm bảo mọi người được tiếp năng lượng và sẵn sàng lĩnh hội những phần thuyết trình sắp tới.

Do có định dạng linh hoạt, trò chơi có thể được tổ chức trong 30 phút khởi động cho một nhóm lớn hoặc 45 phút như hội thảo chuyên sâu cho những cuộc họp đặc thù khác.

Yêu cầu báo giá