Team Torque

Tao ra một chiếc xe ô tô mô hình cho đêm chung kết

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
40 - Không giới hạn

Giới thiệu

Chứng kiến sự bùng nổ năng lượng và sáng tạo với sự kiện xây dựng nhóm theo chủ đề ô tô năng động. Một đám đông hò reo náo nhiệt, háo hức chờ đợi sự khởi đầu của cuộc đua đầu tiên.

Các đội tạo ra và chế tạo chiếc xe ô tô của họ bằng cách tham gia vào một loạt các thử thách đội. Họ thiết kế và trang trí các biểu ngữ và các tài liệu quảng cáo để ủng hộ và cổ vũ cho đội của họ.

Sau đó là thời gian cho cuộc đua. Các đội xếp hàng ngay tại điểm khởi đầu. Khi phất cờ, thợ cơ khí sẽ bơm khí vào tên lửa để xe chạy ra khỏi vạch xuất phát. Đường đi càng thẳng và đúng hướng thì xe sẽ càng đi xa hơn. Người chiến thắng tất nhiên là chủ nhân của chiếc xe đi xa nhất trên đường đua!

Mô Men Xoắn Đồng Đội là một sự kiện thực sự vui vẻ có thể được tổ chức trong bữa tối hoặc vào các giai đoạn đột phá suốt cả ngày để chuẩn bị cho cuộc đua chung kết.

Vì vậy, hãy chuẩn bị động cơ của bạn . . . . khởi động máy . . . . và sẵn sàng để đua!

Lợi ích

Các đội phải dựa vào các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý dự án trong một loạt các bài tập để lấy được các thành phần để chế tạo ra xe ô tô của họ và sau đó tạo ra chúng với các nguồn tài nguyên hạn chế trong một khoảng thời gian nhất định. Sáng tạo và sự đổi mới là yếu tố cần thiết trong việc thiết kế khẩu hiệu và biểu ngữ của đội. Bản thân cuộc đua là một hoạt động thú vị, đầy năng lượng và tính thuyết phục giúp nâng cao sự năng động của đội và tháo gỡ nút thắt của đội.

Lợi ích CSR

Mô Men Xoắn Đồng Đội là hoàn toàn phù hợp cho các sáng kiến CSR. Nó đã được sử dụng để gây quỹ cho trường học, bệnh viện và cứu trợ thiên tai. Trước sự kiện, các đội có thể tìm kiếm tài trợ cho các chiếc xe ô tô của họ và quyên tặng số tiền thu được cho các tổ chức từ thiện mong muốn. Trong các trường hợp khác, các đội đặt cược vào những chiếc xe thắng cuộc, và những người chiến thắng sẽ quyên tặng số tiền mà họ thắng được.

Nhóm Torque được tất cả nhân viên yêu mến và rất cần thiết cho sự phát triển nhóm của chúng tôi. Tôi sẽ sớm lên kế hoạch trong một sự kiện khác với bạn!

Wataniya Telecom

Yêu cầu báo giá