Đặt ngay

Team Building for Virtual Teams

Toàn cầu hóa đã đem lại sự gia tăng lực lượng lao động lưu động trên toàn cầu. Ngay trước khi dịch Covid 19 bùng nổ, người ta ước tính rằng lao động làm việc từ xa sẽ tăng lên đến 43% lực lượng lao động toàn cầu vào năm 2023. Hiệu quả làm việc nhóm đều quan trọng như nhau, dù là bạn làm việc từ xa hay làm việc trực tiếp. Riêng với đội nhóm làm việc từ xa lại có thêm những thách thức khi đề cập đến việc giao tiếp hiệu quả, động lực, văn hóa chia sẻ và sự kết nối. Một nhóm sẽ làm việc hiệu quả khi có sự hướng dẫn của một người lãnh đạo có khả năng thiết lập các quy tắc hành động và các kênh giao tiếp để thúc đẩy sự năng động, tích cực của nhóm ngay cả khi làm việc tại nhà.

Book a Demo

Vui vẻ! Cam kết, cộng tác, kết nối

Xây dựng cách thức giao tiếp hiệu quả và chọn đúng công cụ giao tiếp là điều cần thiết. Ngoài việc kết nối để liên lạc về các vấn đề liên quan đến công việc, đội ngũ làm việc từ xa cần tìm cách cùng nhau vui chơi để phát triển văn hóa chia sẻ và kết nối. Chúng tôi đã phát triển hàng loạt các sản phẩm team building để gắn kết nhân sự làm việc từ xa lại với nhau. Chúng tôi thực hiện các giải pháp này thông qua video trực tuyến. Một trong những sản phẩm công nghệ được trao giải thưởng của chúng tôi, Go Team mang một diện mạo mới với tên gọi Go Remote. Với các câu đố, hình ảnh và video thử thách có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn, những game vui nhộn như thế này sẽ thu hút tất cả các thành viên trong đội ngũ làm việc từ xa, làm tăng tinh thần hợp tác và kết nối. Và bạn có biết rằng sản phẩm Escape the Mob nổi tiếng của chúng tôi có thể chạy cho các đội nhóm làm việc trực tuyến? Để có một trải nghiệm thật sự hấp dẫn, hãy cùng với đội nhóm của bạn thực hiện chuyến đi ảo trong ngày đến phòng trưng bày nghệ thuật hoặc bảo tàng với Go Explore. Hoặc cùng với đội nhóm của bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu ảo vòng quanh thế giới với Race Around the World. Người tham gia hầu như sẽ ghé thăm các quốc gia khác nhau và hoàn thành các nhiệm vụ thú vị liên quan đến điểm đến họ đã chọn. Các câu đố nhanh và các ô chữ đầy thách thức, chắc chắn sẽ thu hút mọi người và giúp họ mở rộng các kiến thức chung.

Sự sáng tạo mang lại động lực và sự gắn kết

Mở rộng sự sáng tạo của nhóm bạn bằng cách đẩy họ ra khỏi cuộc sống hằng ngày và bước vào một thế giới tưởng tượng. Để có trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, hãy để các điều phối viên của chúng tôi hướng dẫn nhóm của bạn thông qua video trực tuyến để cùng nhau tạo một bộ phim, xuất bản một cuốn tạp chí hoặc lồng tiếng cho một video nổi tiếng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các hoạt động team building đầy tính sáng tạo cho các hoạt động xây dựng đội ngũ từ xa. Các điều phối viên của chúng tôi sẽ túc trực, hướng dẫn thực hiện và chia sẻ tiếng cười trên mọi nẻo đường!

Âm nhạc mang lại hạnh phúc, sự hiểu biết và kết nối

Các sự kiện âm nhạc mang lại nhiều cảm xúc, kích thích tư duy và cực kỳ bổ ích. Thông qua việc đắm mình trong âm nhạc, bộ não của chúng ta sẽ chuyển sang một chế độ khác, việc này sẽ tạo ra các kết nối thần kinh mới dẫn đến việc các kỹ năng mới cũng sẽ được khám phá. Chúng tôi đã thiết kế ra một loạt hoạt động team buiding âm nhạc dành riêng cho các đội ngũ làm việc từ xa. Hãy tưởng tượng đội ngũ của bạn sẽ cùng nhau nhảy điệu nhảy Haka dưới sự hướng dẫn từ chuyên viên của chúng tôi thông qua video trực tuyến. Thú vị đúng không nào! Hát cùng nhau như một dàn hợp xướng từ sự thoải mái ở văn phòng tại nhà của bạn. Vui vẻ lên nào! Bạn có biết rằng những âm thanh nhịp nhàng có khả năng đồng bộ hóa với sóng não thúc đẩy tương tác giữa các cá nhân? Hãy thử sản phẩm từ xa của chúng tôi Funk the Kitchen. Nó cực kỳ hữu ích!

Giữ gìn sức khỏe tốt cho hạnh phúc tích cực

Người làm việc có sức khỏe tốt thì sẽ hạnh phúc hơn và năng suất làm việc cao hơn. Có một vài phản hồi phổ biến rằng những người làm việc từ xa, họ sẽ phải làm việc nhiều giờ hơn, không nghỉ ngơi và có một chút khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Các chương trình từ xa về sức khỏe của chúng tôi bao gồm hướng dẫn thiền bạn có thể dễ dàng tham gia và tận hưởng từ bất kỳ thiết bị nào, mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cung cấp cho nhóm của bạn các công cụ để trang bị tốt hơn và đối phó với những thăng trầm của cuộc sống thông qua các kỹ năng và thực hành mà thiền mang lại. Nếu bạn muốn một cái gì đó sinh động, hãy thử Go Fit! Trò chơi thúc đẩy năng lượng này có một loạt cái bài tập thể dục, các câu đố vui và các video thử thách hài hước phù hợp với từng khả năng của mỗi người.

Cùng nhau học trực tuyến

Việc học trực tuyến của các bạn sẽ được tăng cường từ việc lựa chọn các sản phẩm trò chơi kinh doanh của chúng tôi. Một trong những sản phẩm đột phá có thể kể đến như, Peak Performance trong đó đội của bạn hướng dẫn khách hàng thám hiểm Everest và sản phẩm này có thể áp dụng cho đội ngũ làm việc tại nhà. Thông qua trò chơi này, nhóm của bạn sẽ hiểu rõ hơn ý nghĩa của làm việc nhóm nhanh nhẹn và có hiệu suất cao! Để tăng cường lập kế hoạch chiến lược và làm việc nhóm từ xa, hãy thử sản phẩm thực tế ảo Heroes of Troy. Và nếu bạn muốn có được một trải nghiệm học tập khó quên thì hãy hỏi chúng tôi về sản phẩm thưc tế ảo đầy tính thách thức The Infinite Loop.

Chúng tôi cũng có một loạt các trò chơi vận động nhanh và đầy năng lượng mà bạn có thể sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến hằng ngày để giữ cho nhóm của bạn có động lực và gắn kết. Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi rất vui được chia sẻ một số ý tưởng với bạn.

Bạn cần thêm thông tin? Hãy truy cập vào Tìm kiếm Chương trình Team Building

Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc đưa ra quyết định? Hãy thử làm một điều gì đó đặc biệt cho nhóm của bạn để có được kết quả bạn mong muốn.

Liên lạc